Thu Phương ‘chê khéo’ Hương Tràm giả giọng mình không giống

54

Tập 17 cũng là bán kết 2 Ca sĩ giấu mặt 2017 có sự tham gia của 5 ca sĩ Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Hương Tràm và Chi Dân.

Trong phần giao lưu trước khi bắt đầu chương trình, Hương Tràm bày tỏ niềm hạnh phúc khi được ngồi chung hàng ghế với các đàn chị Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương và Hiền Thục. Nữ ca sĩ xin phép được giả giọng Thu Phương, người mà cô từng mến mộ và nghiên cứu giọng hát rất kỹ. Hương Tràm đã hát một đoạn trong ca khúc Trăng dưới chân mình gắn liền tên tuổi Thu Phương. Cô được Thu Phương nhận xét: “Cứ hát giọng trầm như thế là sẽ giống chị”. Tuy nhiên, Thu Phương không khen Hương Tràm hát giống mình mà chỉ nói “có cố gắng”.

thu-phuong-che-kheo-huong-tram-gia-giong-minh-khong-giong

Nữ ca sĩ không chê thẳng thừng mà chỉ nói đàn em ‘có cố gắng’.

Trong tập này, các nghệ sĩ cũng “chặt chém” nhau tưng bừng. Hồ Quỳnh Hương tự nhận mình tuy lớn tuổi hơn Trường Giang nhưng nhìn qua lại thấy trẻ hơn. Trường Giang cũng không vừa khi “khen đểu” Hồ Quỳnh Hương 49 tuổi mà nhìn như… 19.

Bán kết 2 của Ca sĩ giấu mặt mùa 3 sẽ phát sóng tối thứ bảy 16/9 trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

Thu Phương và Hương Tràm.

Ở một diễn biến khác, khán giả cười ngất khi Thu Phương khẳng định: “Hải Phòng không lòng vòng”, còn Hồ Quỳnh Hương đáp lại: “Quảng Ninh thì không linh tinh”.

(Thongtinchuyennhuong.com)