Thư Kỳ, Tô Hữu Bằng, Triệu Vy cùng hội ngộ trong một khung hình, cư dân mạng cảm thán: Những ngôi sao ưu tú nhất

5

Mới đây, những hình ảnh của bộ ba Thư Kỳ, Tô Hữu Bằng và Triệu Vy cùng những thành viên của show Nhà hàng Trung Hoa vừa được một thành viên chia sẻ. Được biết, khi không quay show, những thành viên thường xuyên rủ nhau tụ tập vô cùng vui vẻ.

Thư Kỳ, Tô Hữu Bằng, Triệu Vy cùng hội ngộ trong một khung hình, cư dân mạng cảm thán: Những ngôi sao ưu tú nhất - Ảnh 1.

Thư Kỳ cũng rất hay chụp lại hình ảnh mọi người và chia sẻ lên mạng xã hội.

Trong ảnh, bộ ba Thư Kỳ, Tô Hữu Bằng, Triệu Vy khiến nhiều người bất ngờ vì vẻ ngoài trẻ trung. So với nhiều thành viên trong show, 3 người hơn khá nhiều tuổi nhưng không nhìn thấy khoảng cách tuổi tác.

Thư Kỳ, Tô Hữu Bằng, Triệu Vy cùng hội ngộ trong một khung hình, cư dân mạng cảm thán: Những ngôi sao ưu tú nhất - Ảnh 2.

Cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho bộ ba bạn thân một thời. Được biết, Triệu Vy và Thư Kỳ có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Thông qua Triệu Vy, Thư Kỳ và Tô Hữu Bằng cũng có mối giao hảo lâu năm.

Người hâm mộ cho rằng đây chính là những đại diện của thế hệ diễn viên vàng son cách đây nhiều năm của điện ảnh Trung Quốc.

Nguồn: Sina

Source: afamily.vn