Thật trùng hợp, dù cách xa nửa vòng trái đất thì Cường Đô la và Hà Hồ vẫn giống nhau khi cùng làm điều này cho tình mới

1

Mới đây, cựu người mẫu Đàm Thu Trang đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh bữa tiệc sinh nhật bất ngờ với sự xuất hiện của Cường Đô la bên cạnh.

Trong ảnh, thay vì sát bên dành những cử chỉ tình tứ cho người yêu, đại gia phố núi lại ý tứ khi đứng sang 1 góc để bạn gái trở nên nổi bật nhất trong bữa tiệc sinh nhật của mình.

Thật trùng hợp, dù cách xa nửa vòng trái đất thì Cường Đô la và Hà Hồ vẫn giống nhau khi cùng làm điều này cho tình mới - Ảnh 1.

Điều trùng hợp được công chúng nhận ra ở phía cặp đôi Hà Hồ – Kim Lý. Cụ thể, trong loạt ảnh hậu trường show diễn được ca sĩ Thanh Thảo đăng tải kèm theo lời chúc mừng sinh nhật gửi tới Hà Hồ, người hâm mộ nhận ra sự xuất hiện của bạn trai nữ hoàng giải trí. Dù tháp tùng bạn gái sang Mỹ lưu diễn, Kim Lý vẫn né chụp hình chung, tránh gây sự chú ý.

Trước đó, một người bạn của Hà Hồ và Kim Lý cũng đăng tải bức ảnh cặp đôi đi shopping cùng nhau. Có thể thấy, dù không còn kè kè bên nhau như hình với bóng, thực chất nam diễn viên Việt kiều luôn sát bên người yêu. Họ chỉ ý tứ hơn mỗi khi xuất hiện trước khán giả mà thôi.

Thật trùng hợp, dù cách xa nửa vòng trái đất thì Cường Đô la và Hà Hồ vẫn giống nhau khi cùng làm điều này cho tình mới - Ảnh 2.
Thật trùng hợp, dù cách xa nửa vòng trái đất thì Cường Đô la và Hà Hồ vẫn giống nhau khi cùng làm điều này cho tình mới - Ảnh 3.

Kim Lý và Hà Hồ chụp ảnh cùng vợ chồng Thanh Thảo và Noo Phước Thịnh.

Có thể thấy, sau khi đường ai nấy đi, cả Hà Hồ và Cường Đô la đều có cuộc sống mới hạnh phúc bên người tình mới và đều trân trọng mối quan hệ mới này của mình.

Source: afamily.vn