“Thánh lốp” Danny Welbeck nói gì về đàn em Marcus Rashford?

4

Sau màn trình diễn ấn tượng trước Costa Rica, Marcus Rashford lại trở thành đề tài ca ngợi của giới báo chí trong những ngày qua. Mới đây, Danny Welbeck đã dành những lời “có cánh” cho người đàn em sau khoảng thời gian ăn tập cùng nhau tại ĐT Anh. 

Tôi rất thích tập luyện cùng cậu ấy cũng như đối đầu với Marcus Rashford tại Premier League. Cậu ấy là một cầu thủ tiềm năng và có những phẩm chất tuyệt vời. Ở tuổi 20 Marcus Rashford có thừa sự nhiệt huyết của tuổi trẻ tuy nhiên cậu ấy cũng biết khi nào mình nên kiềm chế bản thân”, Danny Welbeck cho biết.

Huấn luyện viên bảo cậu ấy cứ ra sân vào tự do thể hiện những gì mình có, đây là một đội bóng được tổ chức tốt và các cầu thủ đều biết mình cần phải làm gì. Trận thắng Costa Rica vừa qua cậu ấy đã thể hiện xuất sắc“, cựu tiền đạo Manchester United nói thêm.

 Marcus Rashford đang tìm lại cảm giác chơi bóng của mình.

Marcus Rashford đang đi theo con đường của Danny Welbeck khi khoác đúng chiếc áo số 19 của người đàn anh để lại. Tuy nhiên, tiền đạo 20 tuổi được đánh giá có thể vươn đến tầm ngôi sao hàng đầu sau những màn trình diễn ấn tượng trong ba mùa giải gần nhất.

World Cup 2018 sẽ là cơ hội cho Marcus Rashford khẳng định tài năng trong mắt Gareth Southgate và cả Jose Mourinho sau những chỉ trích hướng vào mình ở mùa giải vừa qua. 

Kha Võ | 14:30 09/06/2018

Source: bongda.com.vn