Thái Hòa khổ vì hôn, Hứa Vĩ Văn đảm đang sau màn ảnh

1

Thái Hòa và Phương Anh Đào chịu nhiều vất vả để hôn nhau, còn Hứa Vĩ Văn mới là người đảm đang ở hậu trường ‘Chàng Vợ Của Em’.

Đánh dấu sự trở lại của bộ đôi vua phòng vé Charlie Nguyễn – Thái Hòa, Chàng Vợ Của Em nhận nhiều đánh giá tích cực từ phía báo chí, người làm nghề và khán giả.

Trong phim, Thái Hòa vào vai Hùng – một người đàn ông hiền lành, đảm đang, trở thành giúp việc bất đắc dĩ cho Mai (Phương Anh Đào) – người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp nhưng không biết chăm sóc nhà cửa. Nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra khiến hai con người khác biệt từ oan gia trở nên kết nối với nhau một cách đặc biệt.

Bộ ba diễn viên Hứa Vĩ Văn, Phương Anh Đào, Thái Hòa của Chàng Vợ Của Em.

Bộ ba diễn viên Hứa Vĩ Văn, Phương Anh Đào, Thái Hòa của “Chàng Vợ Của Em”.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh, Thái Hòa tái xuất màn ảnh với một nhân vật tiếp tục phát huy chất hài hước sở trường, đồng thời có nhiều không gian cho anh thử sức với tuyến truyện tình cảm. Với Chàng Vợ Của Em, anh trở thành người lấy đi nụ hôn màn ảnh đầu tiên của nữ chính Phương Anh Đào.

Dù vậy, nam diễn viên tỏ vẻ đau khổ khi nhắc tới cảnh phim đó. Anh kể, ngoài chuyện nhiều khán giả bao vây xung quanh xem anh và Phương Anh Đào hôn nhau, đạo diễn Charlie Nguyễn cũng đặt ra yêu cầu khắt khe khiến cặp đôi vất vả thực hiện cảnh phim suốt hai ngày, tới nỗi anh cảm giác môi không còn là môi mình nữa.

Thái Hòa kể khổ khi đóng cảnh hôn cùng Phương Anh Đào

Thái Hòa kể khổ khi đóng cảnh hôn cùng Phương Anh Đào

Giọng hóm hỉnh, Thái Hòa chia sẻ: “Cảnh phim đó không làm chúng tôi quá mệt về vận động hay tâm lý, nhưng rất mệt về kỹ thuật. Tôi nhớ hôm ghi hình đầu tiên ở trường Thể Dục Thể Thao, có rất nhiều bạn sinh viên đứng xung quanh xem, bàn tán xôn xao.

Mọi người hay nghĩ diễn viên đóng cảnh hôn rất sướng, nhưng thực ra đóng mấy cảnh đó không phải cho chúng tôi sướng, mà là cho đạo diễn, quay phim, ánh sáng sướng. Trên hình chỉ thấy hai diễn viên hôn nhau rất tình tứ, nhưng thực ra ở ngoài, nhiều khi có nhân viên đoàn phim kéo chúng tôi tới lui để đứng vào vị trí đẹp nhất. Hôn một hồi, tôi cảm giác môi không còn là môi mình nữa”.

Thái Hòa hóa thân thành chàng vợ đảm đang của nàng chồng giỏi giang Phương Anh Đào.

Thái Hòa hóa thân thành “chàng vợ” đảm đang của “nàng chồng” giỏi giang Phương Anh Đào.

Lên phim, Thái Hòa hóa thân vào hình tượng người đàn ông giỏi bếp núc, nhưng ở hậu trường của Chàng Vợ Của Em, Hứa Vĩ Văn mới là soái ca đảm đang thực thụ. Anh bật mí từng tự tay làm đồ ăn ngon cho bạn diễn Phương Anh Đào:

“Trong thời gian quay phim, Phương Anh Đào muốn ăn chân gà sả quất nhưng phải đặt mua từ ngoài Hà Nội. Tôi thấy cô ấy cực quá dù món đó đơn giản, nên tôi về nhà tự làm cho cô ấy ăn”.

Hứa Vĩ Văn bật mí những kỷ niệm trên trường quay Chàng Vợ Của Em

Hứa Vĩ Văn kể kỷ niệm trên trường quay “Chàng vợ của em”

Giống như Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn cũng chịu vất vả với một cảnh lên hình 5 phút nhưng quay phim tới hai ngày. Trong suốt hai ngày đó, anh và Phương Anh Đào phải thoại mỗi người 3 trang giấy, hơn 150 lần, từ sáng sớm tới đêm muộn, khiến cả hai người đều căng thẳng và đuối sức.

Hứa Vĩ Văn và Phương Anh Đào rất thân thiết ngoài đời.

Hứa Vĩ Văn và Phương Anh Đào rất thân thiết ngoài đời.

Ngọc Mẫn
Video: Thanh Bình – Ngọc Mẫn