Tận hưởng chương trình giải trí của TV QLED sau vài thao tác

89

Samsung QLED tối giản hóa các bước thiết lập như ngôn ngữ, lựa chọn kết nối Internet và nguồn phát. Vì thế, chỉ cần có sẵn kết nối mạng và tín hiệu truyền hình kỹ thuật số là người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm dù lần đầu sử dụng.

Người dùng sẽ có 2 cách để kết nối, phương thức đầu tiên khá đơn giản. Chỉ cần bật kết nối Bluetooth, có chung kết nối mạng Wi-Fi và lựa chọn ghép đôi với TV QLED, lúc này màn hình sẽ là giao diện điện thoại của người dùng.

Cải tiến đột phá: điều khiển TV từ smartphone

Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt ứng dụng SmartView trên smartphone để có thể chia sẻ nhiều nội dung hơn hay điều chỉnh chính TV bằng điện thoại cá nhân.

nguoi-dung-viet-de-su-dung-tv-qled

Trải nghiệm với TV QLED trở nên thú vị hơn nhờ sự mượt mà của hệ điều hành TizenOS khi người dùng vừa xem TV vừa lướt SmartHub, mà không có độ trễ và giật lag màn hình. Hơn nữa, ứng dụng vẫn được TV QLED ghi nhớ tác vụ để giảm thời gian chờ đợi cho người dùng.

Người dùng có giao diện chính SmartHub với khu vực ứng dụng yêu thích, ứng dụng có sẵn, hoặc còn có nơi để thiết lập nhanh các thông số, tìm kiếm và lựa chọn nguồn phát.

Khuyến mãi quà tặng cũng được áp dụng cho các dòng TV khác gồm TV UHD, Smart TV 5500, Smart TV 5520 và một số sản phẩm audio. Xem thêm tại đây.

TV QLED sở hữu các công nghệ giải trí đỉnh cao với sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ Quantum Dot, hệ điều hành TizenOS, SmartHub và điều khiển One Remote.

nguoi-dung-viet-de-su-dung-tv-qled-1

Tiến Dũng

Chiếc TV còn trang bị các nút thiếp lập nằm ngoài giao diện SmartHub chính. Với các nút này, người dùng dễ dàng xem được những ứng dụng khác của Samsung như ClipTV hoặc thiết lập nhanh những tùy chỉnh về chế độ màu sắc, kết nối Internet, cấu hình và ngõ ra âm thanh, ngôn ngữ, thời gian ngủ để tiết kiệm năng lượng.

Thể thiết lập TV dễ dàng với mọi đối tượng

Samsung đang tổ chức chương trình khuyến mãi “Rinh TV ngay, Trải nghiệm mê say” cho các khách hàng mua TV QLED trả góp với nhiều ưu đãi, lãi suất chỉ 0%. Theo đó, khi mua bất kỳ sản phẩm TV QLED, bạn sẽ nhận được bộ giá treo ẩn 2,9 triệu đồng, được trả góp với lãi suất 0% và miễn phí sử dụng Fim+ với phim HD và phim UHD 4K trong 12 tháng.

Chỉ cần có sẵn kết nối mạng và tín hiệu truyền hình kỹ thuật số là bạn có thể dễ dàng trải nghiệm TV dù lần đầu sử dụng.

Giao diện SmartHub cho phép người dùng có thể vừa xem TV vừa lựa chọn chương trình yêu thích, chỉ bằng cách nhấn nút Home trên One Remote. SmartHub sẽ lập tức hiện ra giao diện chính để người dùng có thể lướt qua các ứng dụng và chọn lựa theo ý thích.

One Remote của Samsung với xu hướng thiết kế tối giản và cách sử dụng dễ dàng cho người dùng.

Không chỉ chất lượng hình ảnh đỉnh cao, TV QLED còn đem đến trải nghiệm TV thú vị với hệ điều hành TizenOS và giao diện người dùng SmartHub. Tất cả thao tác đều được đơn giản hóa để ngay cả người chưa sử dụng Smart TV cũng có thể dễ dàng làm quen.

Giao diện chính SmartView giúp người dùng có thể điều khiển tất cả ứng dụng trên TV QLED.

Đa nhiệm nhanh chóng

nguoi-dung-viet-de-su-dung-tv-qled-2

Giao diện SmartHub chính là nhân tố thay đổi trải nghiệm của Smart TV, tạo nên điểm khác biệt của TV QLED.

Người dùng có thể kết nối smartphone với TV QLED chỉ trong chớp mắt để chia sẻ nội dung trên điện thoại thông minh lên TV, dễ dàng chiếu các hình ảnh hay clip quay từ điện thoại cho cả nhà cùng xem.

Ngoài ra, người dùng có thể nhanh chóng làm quen với điều khiển thông minh One Remote khi thực hiện các bước đăng ký ở lần đầu sử dụng. Với triết lý thiết kế tối giản mà hiện đại, One Remote hạn chế tối đa các nút bấm, tất cả bảng điều khiển đều được đưa lên ngay giao diện của TV QLED, tạo cảm giác thoải mái dễ dàng hơn cho người dùng.

Tùy biến giao diện SmartHub

Tại giao diện chính, người dùng dễ dàng truy cập vào những ứng dụng được cài sẵn trên TV. Bên cạnh đó, người dùng có thể sắp xếp, thêm vào hoặc xóa bỏ các ứng dụng trên màn hình chính theo ý thích.

(Thongtinchuyennhuong.com)