Tân binh Everton lần đầu lên tiếng về hình xăm “gây bão”

4

Lucas Digne hoàn tất bản hợp đồng chuyển nhượng từ Barcelona đến Everton vào ngày 01/08 vừa qua với giá 20 triệu euro, đây được coi là một bản hợp đồng phù hợp với chiến lược tái thiết đội bóng của huấn luyện viên trưởng Marco Silva.

Đến nước Anh, cầu thủ người Pháp đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi lao vào tập luyện cùng các đồng đội mới, điều này khiến các cổ động viên đất cảng cảm thấy “mát lòng, mát dạ”.

Tuy nhiên, một chi tiết nhỏ đã khiến một số cổ động viên không hài lòng với hậu vệ này. Cụ thể, trên ngực của Digne có xăm dòng chữ giống với khẩu hiệu của đội bóng kình địch Liverpool (You never walk alone).

Tân binh Everton lần đầu lên tiếng về hình xăm

Lucas Digne bị chỉ trích vì có hình xăm giống với khẩu hiệu của đối thủ Liverpool.

Trong một bài phỏng vấn với trang Liverpool Echo, Digne đã lên tiếng giải thích về hình xăm này.

“Hình xăm này có in chữ “I never walk alone”, hoàn toàn không gì liên quan đến bóng đá cả, hình xăm này liên quan đến bố mẹ tôi mà thôi.” 

“Ngày đầu tiên đến trường khi tôi khoảng 3 hay 4 tuổi gì đó, bố mẹ đã tặng cho tôi một sợi dây chuyền có dòng chữ như vậy.”

“Khi tôi 18 tuổi và đang chơi cho CLB Lille, tôi quyết định có cho mình một hình xăm. Có thể các bạn tức giận về điều này, nhưng tôi dám khẳng định nó không có gì liên quan đến Liverpool.”

Tùng Nguyễn | 07:12 04/08/2018

Source: bongda.com.vn