T.O.P bị xóa khỏi quảng cáo của Trung Quốc sau bê bối ma túy

136
(Thethaovanhoa.vn) – Bê bối ma túy của T.O.P, thành viên nhóm nhạc K-pop nam đình đám Big Bang, đã xuất hiện tràn ngập trên các phương tiện truyền thông, lập tức gương mặt của anh đã bị xóa khỏi hình ảnh quảng cáo sản phẩm trà mát Nongfu Springs của Trung Quốc và hình ảnh đó giờ chỉ còn 4 thành viên khác của nhóm nhạc này.
Big Bang được bổ nhiệm là đại sứ chính thức của Nongfu Springs từ hồi năm 2016 và hình ảnh của nhóm nhạc đã xuất hiện trên các chiến dịch quảng bá của thương hiệu nước giải khát này cho đến khi T.O.P dính bê bối sử dụng cần sa.

Tuy nhiên, mới đây các thành viên của Big Bang đã đăng một hình ảnh họ cùng ăn tối bên nhau mà không có T.O.P.

Được biết, sự xuất hiện của T.O.P trong chương trình I Live Alone cũng bị bóa bỏ sau bê bối ma túy.

Sau khi tin tức lan ra, T.O.P đã chính thức xin lỗi công chúng và người hâm mộ bằng một lá thư viết tay. Bức thư này đã được công ty quản lý của Big Bang là YG Entertainment công bố hôm 4/6. Trong thư T.O.P viết:

“Trước kết, tôi xin thành thực xin lỗi tới mọi người khi đã gây nên thất vọng lớn và sự xáo trộn. Tôi cảm thấy thật xấu hổ khi không thể xuất hiện trước mọi người để xin lỗi.

Tôi không biện hộ và xứng đáng bị trừng phạt. Tôi cảm thấy ân hận và sợ hãi khi đã để lại một vết sẹo không thể xóa mờ trong trái tim các bạn, trong đó có cả các thành viên Big Bang, công ty quản lý, bạn bè và gia đình.

Tôi sẽ không ngừng suy nghĩ về việc làm sai trái của mình. Một lần nữa, tôi xin lỗi khi không thể hiện diện trước mọi người để nói lời xin lỗi”.

T.O.P đã bị chỉ trích thậm tệ sau khi anh bị cáo buộc sử dụng cần sa nhiều lần từ hồi tháng 10/2016. Qua cuộc xét nghiệm ma túy của Cảnh sát Seoul hồi tháng 3, T.O.P có kết quả dương tính.

Ngày 9/2, T.O.P bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự trong một đơn vị thuộc Cảnh sát Quốc gia Seoul. Trường hợp của T.O.P đã được gửi tới các công tố viên, tuy nhiên chưa có bất cứ quyết định phạt nào được đưa ra.

Hút cần sa, T.O.P của Bigbang có thể bị tù 5 năm

Hút cần sa, T.O.P của Bigbang có thể bị tù 5 năm

Báo giới Hàn Quốc đưa tin, T.O.P, thành viên nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Big Bang, đã hút cần sa bất hợp pháp từ tháng 10/2016. Sau khi biết tin, nhiều người hâm mộ và công chúng tự hỏi tại sao T.O.P lại bỗng nhiên bị xét nghiệm để xác định xem có đúng ca sĩ đã sử dụng chất gây nghiện này không sau 7 tháng.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

(Thongtinchuyennhuong.com)