Street style áo phông trắng của Victoria Beckham suốt Tuần lễ thời trang New York 2017

101

(Thethaovanhoa.vn) – Victoria Beckham liên tục xuất hiện trên đường phố New York với thời trang đường phố giản dị đến bất ngờ khi mặc liên tục một chiếc áo phông trắng.

Để chuẩn bị cho show diễn ra mắt bộ sưu tập mới trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York vừa bắt đầu vào ngày 7/9/2017, Victoria Beckham liên tục xuất hiện trên đường phố New York với thời trang đường phố giản dị đến bất ngờ.

Vốn trung thành với phong cách thanh lịch và đơn giản mà không kém phần tinh tế, Victoria giữ nguyên vẻ ngoài kiêu kỳ đúng chất “phớt ăng lê” khiến giới mộ điệu không ngừng ca ngợi. Gu thẩm mỹ của Victoria là điều không có gì phải bàn cãi và quả thực cô luôn biết cách “nâng cấp” những món đồ tưởng chừng đơn điệu. 

Cùng điểm lại seri biến tấu đa dạng với áo phông trắng tuy giản đơn nhưng lại vô cùng thời thượng của Victoria trong tuần qua.

Chú thích ảnhBước ra từ khách sạn ở Manhattan, Victoria nổi bật với chiếc quần xanh ống rộng kết hợp với áo phông trắng đơn giản. Nhưng dù món đồ đơn giản đến đâu Victoria luôn biết cách khiến chúng trở nên phong cách và thời thượng đến bất ngờ.

  Loan Phùng. Ảnh: Internet

loading…

(Thongtinchuyennhuong.com)