Sóng gió lại bủa vây Ronaldo khi quá khứ của gia đình bạn gái bị bóc trần

2

Cristiano Ronaldo đang bị người phụ nữ mang tên Kathryn Mayorga tố cáo hành vi cưỡng bức cách đây 9 năm về trước. Vụ việc càng sôi lên khi lộ video CR7 và cô gái ấy thác loạn cùng nhau trong hộp đêm. Câu chuyện vẫn đang được cảnh sát điều tra và vẫn chưa đi đến kết luận thì siêu sao người Bồ Đào Nha lại mệt mỏi với thông tin mới.

Sóng gió lại bủa vây Ronaldo khi quá khứ của bạn gái bị bóc trần - Bóng Đá

 Bố vợ tương lai của Ronaldo.

Tờ báo The Sun mới đây đã tiết lộ một thông tin động trời về bố của bạn gái Ronaldo là Georgina Rodriguez. Cô nàng không phải con nhà lành như bao nhiêu người nghĩ. Nhưng sở dĩ thông tin này giờ mới hé lộ là do bố của cô, ông Jorge Rodriguez ở quá xa tầm với của truyền thông.

Ông hiện tại sống khép kín và tránh gặp báo chí ở Argentina. Nhưng cuối cùng The Sun cũng đã khui ra việc ông từng ngồi tù suốt 10 năm vì tội buôn bán ma tuý. Jorge “bóc lịch” từ năm 2003 đến 2013 và đổi 3 nhà tù khác nhau tại Tây Ban Nha. Sau khi mãn hạn tù thì ông bị cấm nhập cảnh tại xứ bò tót.

Ông Jorge từng tham gia buôn ma tuý vào tháng 01/1999 với trị trá 100 ngàn bảng. Ông bị tuyên 13 năm 6 tháng sau đó giảm xuống còn 11 năm. Năm 2008 ông được ra tù trước hạn.

Lần thứ hai bố vợ của Ronaldo bị bắt là do buôn cần sa từ Morocco vào Tây Ban Nha. Hành vi này khiến ông vào “nhà đá” thêm 2 năm nữa. Hiện tại khi thông tin về quá khứ đen tối của bố Georgina Rodriguez bị phanh phui nhưng người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng phản pháo gì.

Trang Ý | 14:25 04/10/2018

Source: bongda.com.vn