Sốc: ‘Lord’ Bendtner có thể phải ngồi tù vì lí do khó đỡ

2

Sau khi đã chìm nghỉm trong thế giới bóng đá, hơn 1 tháng trước, ngôi sao một thời của Arsenal, Nicklas Bendtner lại khiến dư luận phải chú ý đến mình khi xuất hiện trên mặt báo với tư cách kẻ phạm tội.

Hình ảnh từ video buộc tội cho thấy tiền đạo này đã hành hung một tài tài xế taxi, câu chuyện càng trở nên mỉa mai vì Bendtner đã thực hiện hành vi này sau khi không chịu trả 4,8 bảng tiền taxi cho người tài xế. Tất cả được cho là bắt nguồn từ cơn say bí tỉ sau một cuộc hội hè ở hộp đêm.

Sốc: 'Lord' Bendtner có thể phải ngồi tù vì lí do khó đỡ - Bóng Đá

 Bendtner phải công khai xin lỗi người tài xế taxi cũng như CĐV đội bóng.

Sau khi tỉnh táo trở lại, chân sút người Đan Mạch đã phải đăng đàn xin lỗi vì hành động xấu xí của mình: “Tôi đã tham gia vào một tình huống không hay, tôi không thể tưởng tượng rằng nó lại gây ra hậu quả lớn như vậy.”

“Gửi đến người hâm mộ và các khán giả của Rosenborg, tôi rất hối hận khi để điều này xảy ra. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất. Tôi không phải là một kẻ thích gây gổ, tôi chỉ muốn bảo vệ những điều quý giá của mình cả ở trong và ngoài sân cỏ.”

Hơn 1 tháng sau khi sự việc xảy ra, Nicklas Bendtner phải bồi thường cho người bị hại 1000 bảng Anh và bị kết án 50 ngày tù, đội ngũ pháp lý của cầu thủ này đang thực hiện thủ tục kháng án.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected] Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Thanh Vũ | 22:20 02/11/2018

Source: bongda.com.vn