Sergio Ramos nhiều lần muốn phẫu thuật… chuyển giới?

1

Trọng tài Cesar Noval là cái tên khá quen thuộc với fan của La Liga. Anh thường điều khiến rất tốt các trận đấu tại Tây Ban Nha và Europa League. Ngoài công tác làm trọng tài biên như đam mê, Cesar Noval còn có nghề chính là bác sĩ phẫu thuật chuyển giới.

Sergio Ramos nhiều lần muốn phần thuật... chuyển giới? - Bóng Đá

 Ramos đang ấp ủ ý định làm đẹp?

Khách hàng của anh thường chủ yếu ở quê nhà Valencia. Ngoài ra, anh còn có khoảng thời gian đi làm ở Mỹ. Mới đây, trọng tài kiêm bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ đã tiết lộ một sự thật khiến không ít fan đứng ngồi không yên. Cụ thể, bác sĩ Noval tiết lộ một ngôi sao thi đấu tại La Liga luôn hỏi anh về các thủ tục phẫu thuật chính là Sergio Ramos.

Điều đặc biệt là trung vệ của Real Madrid không hỏi một lần mà anh thường xuyên dò hỏi các vấn đề về phẫu thuật. Vì một số quy tắc nghề nghiệp nên Noval không thể nói hết việc Ramos muốn biết điều gì, cần gì. Nhưng bao nhiêu thông tin đó thôi cũng đủ để các fan “ngồi trên đống lửa” rồi.

Thật sự đây là tiết lộ gây sốc. Nhưng các fan cũng thừa biết Ramos là một chàng trai đỏm dáng nên việc làm đẹp với anh mà nói là rất quan trọng. Có lẽ đội trưởng của Real Madrid đang ấp ủ ý định chỉnh sửa phần nào đó cho đẹp hơn thì sao.

Trang Ý | 09:00 23/11/2018

Source: bongda.com.vn