Sergio Ramos chỉ trích Diego Costa và Cesc Fabregas

16

Sergio Ramos đã công khai đặt câu hỏi về việc bộ đôi cầu thủ Chelsea, Diego Costa và Cesc Fabregas rút tên khỏi đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Cả Diego Costa và Cesc Fabregas đã thi đấu trọn 90 phút trong chiến thắng 2-1 của Chelsea trước Liverpool cuối tuần vừa qua. Nhưng vấn đề ở háng và gân kheo đã khiến Diego Costa và Cesc Fabregas rút tên khỏi ĐT Tây Ban Nha chuẩn bị cho trận giao hữu với Belarus và ĐT Đức sắp tới.

Sergio Ramos chi trich Diego Costa va Cesc Fabregas  

Phát biểu với báo giới, HLV Del Bosque thừa nhận mình không gọi Costa bởi muốn tránh một cuộc đối đầu với HLV Jose Mourinho.

Và Ramos thừa nhận điều này là khó chấp nhận với một cầu thủ: “Thật khó chấp nhận bởi vì đây không phải là một CLB, các cầu thủ không tập trung với ĐTQG mỗi ngày”.

“Tôi thích những cầu thủ thể hiện sự cam kết cùng đội tuyển quốc gia ngay cả khi thi đấu cho CLB của mình. Mọi người phải truyền đạt cam kết và tinh thần cho tất cả các cầu thủ mới”.

Ramos cũng tiết lộ đôi khi mình thi đấu cho ĐTQG khi không hoàn toàn phù hợp.

“Trong lần triệu tập gần đây, tôi đã phải trải qua cuộc kiểm tra y tế và đã không thể ra sân do một vấn đề chấn thương ở bắp chân. Nhưng đã có lần tôi đã cố gắng để thi đấu. Nó phụ thuộc vào quyết tâm của các cầu thủ”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Việt Báo

Nguồn:vietbao.vn