Sếp Arsenal xác nhận không “đi chợ” tháng Giêng

1

Giám đốc điều hành Arsenal Raul Sanllehi xác nhận Pháo thủ sẽ không mua cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng Đông trừ trường hợp đội bóng rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng.

Arsenal đang thể hiện bộ mặt khá ấn tượng dưới thời Unai Emery. Trước khi bị Crystal Palace cầm hòa tại Selhurst Park đêm qua, Pháo thủ đã có chuỗi 11 trận thắng liên tiếp trên các mặt trận.

Sep Arsenal xac nhan khong "di cho" thang GiengRaul Sanllehi – Giám đốc điều hành Arsenal

Trước đó, truyền thông Anh cho rằng Emery sẽ bổ sung 1 vài nhân tố nữa ở kỳ chuyển nhượng Đông để hoàn thiện đội hình và lối chơi. Đặc biệt, Arsenal cần chiêu mộ 1 tiền vệ nhằm thay thế cho Aaron Ramsey, người vẫn đang lừng khừng không gia hạn hợp đồng.

Tuy vậy, giám đốc điều hành Raul Sanllehi đã bác bỏ những tin đồn đó và khẳng định Arsenal không tham gia vào phiên chợ tháng Giêng ngoại trừ trường hợp đội bóng rơi vào khủng hoảng.

Phát biểu trên Daily Mail, Sanllehi nói: “Tôi không tin nhiều vào kỳ chuyển nhượng Đông, tất nhiên có những trường hợp ngoại lệ. Nhưng nếu bạn đã có kế hoạch đúng đắn từ mùa Hè và đội bóng đang thi đấu đúng kỳ vọng thì bạn không nên tham gia và cố gắng tránh phiên chợ đó.

Trừ trường hợp khẩn cấp, 1 cầu thủ dính chấn thương nặng hoặc 1 ai đó không còn hạnh phúc ở CLB. Tôi vẫn đánh giá tầm quan trọng ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè”.

Bên cạnh đó, vị giám đốc điều hành 49 tuổi này còn tiết lộ mục tiêu hàng đầu của Arsenal hiện tại là trở lại top 4 và giành vé tham dự Champions League.

“Chúng ta biết rằng Arsenal thuộc về Champions League. Nó đã được chứng minh qua nhiều năm qua và di sản phản ánh chúng tôi là CLB hàng đầu. Vị trí của chúng tôi là ở đó và chúng tôi cần phải lấy lại vị trí đó ngay bây giờ”.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn