Selena Gomez rạng rỡ trở lại trường quay sau khi tiết lộ đã mổ ghép thận

129
Thứ sáu, 15/9/2017 10:56 GMT+7

Hoài Vũ   |   Nữ ca sĩ 25 tuổi trông khá khỏe khoắn khi cô đến quay phim của đạo diễn Woody Allen tại New York. selena-gomez-rang-ro-tro-lai-truong-quay-sau-khi-tiet-lo-da-mo-ghep-than Selena Gomez mặc quần jean, áo phông đến trường quay hôm 14/9. Cô vui vẻ đi bên cạnh bạn diễn Timothee Chalamet. selena-gomez-rang-ro-tro-lai-truong-quay-sau-khi-tiet-lo-da-mo-ghep-than-1 Người đẹp ôn lại kịch bản và tranh thủ thưởng thức cốc cafe trước khi quay phim. Chỉ vài giờ trước đó, Selena khiến hàng triệu fan bất ngờ khi tiết lộ cô đã trải qua cuộc phẫu thuật ghép thận vào mùa hè. Nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh nằm viện và xúc động cảm ơn cô bạn thân Francia Raisa đã hiến một quả thận cứu cô.

selena-gomez-rang-ro-tro-lai-truong-quay-sau-khi-tiet-lo-da-mo-ghep-than-2

Selena ôm mạn sườn phải, nơi các bác sĩ đã mổ ghép thận cho cô.

selena-gomez-rang-ro-tro-lai-truong-quay-sau-khi-tiet-lo-da-mo-ghep-than-3

Theo TMZ, giọng ca “Slow Down” bị suy thận một thời gian dài vì biến chứng của căn bệnh Lupus ban đỏ. Đến tháng 5 vừa qua, cô đã phải nhập viện cấp cứu và mổ ghép thận thành công.

selena-gomez-rang-ro-tro-lai-truong-quay-sau-khi-tiet-lo-da-mo-ghep-than-4

Trên Instagram, Selena cũng chia sẻ bức ảnh vết sẹo dài sau ca phẫu thuật.

selena-gomez-rang-ro-tro-lai-truong-quay-sau-khi-tiet-lo-da-mo-ghep-than-5

Ngôi sao sinh năm 1992 gặp nhiều vấn đề về sức khỏe vì căn bệnh Lupus ban đỏ. Căn bệnh tự miễn gây viêm và tổn thương tới nhiều bộ phận trên cơ thể như da, tim, thần kinh, gan, thận… Tháng 8 năm ngoái, Selena đã phải hủy tour diễn và đi điều trị 2 tháng vì ốm mệt và trầm cảm do bệnh Lupus gây nên.

Ảnh: Splash

(Thongtinchuyennhuong.com)