Sau phát ngôn lạnh lùng trước tin Trương Bá Chi sinh con thứ 3, Tạ Đình Phong đi hẹn hò cùng Vương Phi

2

Theo thông tin đăng tải trên tờ QQ, hôm nay (2/12), Tạ Đình Phong và bạn gái hơn tuổi Vương Phi đã cùng nhau có mặt tại Đài Loan để tụ tập cùng bạn bè của mình. Theo một số nguồn tin thân thiết, cặp đôi “chị em” đã có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Sau buổi hẹn hò tranh thủ, cả hai đã nhanh chóng tạm biệt nhau. Vương Phi bay trở lại Bắc Kinh tiếp tục công việc còn Tạ Đình Phong ở lại Đài Loan để quay chương trình về ẩm thực.

Sau phát ngôn lạnh lùng trước tin Trương Bá Chi sinh con thứ 3, Tạ Đình Phong đi hẹn hò cùng Vương Phi - Ảnh 1.

Tiết lộ với truyền thông, người phụ trách chương trình ẩm thực tiết lộ, Tạ Đình Phong xuất hiện với tâm trạng khá thoải mái và vui vẻ, không hề bị ảnh hưởng bởi những tin đồn gần đây. Nam diễn viên vui vẻ tương tác cùng mọi người và thường xuyên làm trò cùng nhân viên tổ quay.

Sau phát ngôn lạnh lùng trước tin Trương Bá Chi sinh con thứ 3, Tạ Đình Phong đi hẹn hò cùng Vương Phi - Ảnh 2.
Sau phát ngôn lạnh lùng trước tin Trương Bá Chi sinh con thứ 3, Tạ Đình Phong đi hẹn hò cùng Vương Phi - Ảnh 3.

Trước đó, truyền thông Hong Kong xôn xao thông tin Trương Bá Chi đã sinh con trai thứ 3 tại một bệnh viện uy tín – nơi cô từng sinh hai con trai cho chồng cũ Tạ Đình Phong. Trước thông tin này, đại diện phía gia đình Trương Bá Chi đều từ chối trả lời. 

Liên lạc với Tạ Đình Phong, anh lạnh lùng cho biết: “Tôi không biết”. Còn bố chồng cũ của Trương Bá Chi là Tạ Hiền thì thoải mái trả lời rằng ông chưa nghe tin này nhưng nếu là thật thì muốn gửi lời chúc phúc tới con dâu.

Nguồn: QQ

Source: afamily.vn