Sau khi biến Lăng Vân Triệt thành thái giám, Càn Long – Hoắc Kiến Hoa bắt chàng đứng hầu “nghe” thị tẩm Như Ý – Châu Tấn

8

Nói về mức độ hèn hạ, đê tiện ở Hậu cung Như Ý truyện, chắc chẳng có ai qua nổi Càn Long (Hoắc Kiến Hoa). Tối 4/10, ekip sản xuất bắt đầu tung ra nhiều cảnh quay bi đát, khiến fan thương mến nàng Như Ý (Châu Tấn) phải “chết đứng” vì không thể tin nổi.

Sau khi biến Lăng Vân Triệt thành thái giám, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa bắt chàng đứng hầu “nghe” thị tẩm Như Ý - Châu Tấn - Ảnh 1.

Vì cuồng ghen, Càn Long đã mang thị vệ Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu) ra thiến để làm thái giám. Tiếp đến, Càn Long bắt Lăng Vân Triệt đến Dực Khôn cung hầu hạ Như Ý. Cảm thấy chưa hả dạ, Càn Long còn ép Lăng Vân Triệt phục vụ bữa trưa cho mình. Khi Lăng Vân Triệt gắp thức ăn cho Như Ý, Càn Long làm ra vẻ không quan tâm nhưng thực chất là đang quan sát từng hành động một. Nếu Lăng Vân Triệt – Như Ý có chút nào đau xót, buồn phiền, Càn Long chắc chắn sẽ xử phạt 2 người.

Sau khi biến Lăng Vân Triệt thành thái giám, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa bắt chàng đứng hầu “nghe” thị tẩm Như Ý - Châu Tấn - Ảnh 2.
Sau khi biến Lăng Vân Triệt thành thái giám, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa bắt chàng đứng hầu “nghe” thị tẩm Như Ý - Châu Tấn - Ảnh 3.
Sau khi biến Lăng Vân Triệt thành thái giám, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa bắt chàng đứng hầu “nghe” thị tẩm Như Ý - Châu Tấn - Ảnh 4.

“Hậu cung Như Ý truyện”: Như Ý – Châu Tấn bật khóc khi lần đầu thấy Lăng Vân Triệt làm thái giám.

Hầu ăn chưa đủ, Càn Long lại ép Như Ý hầu ngủ. Vì mới trải qua cú sốc về Lăng Vân Triệt nên Như Ý không màng đến chuyện ở bên Càn Long. Nằm ngủ cạnh bên hoàng đế mà lòng nàng như lửa đốt, Như Ý không thể chợp mắt cũng chẳng muốn ôm lấy hay tựa đầu vào vai Càn Long như mọi lần. Trước mặt nàng, Càn Long chỉ là một kẻ xa lạ, không phải người chồng ôn hòa như xưa nữa.

“Hậu cung Như Ý truyện”: Như Ý – Châu Tấn đập vỡ chén bát vì tức giận sau khi Càn Long rời khỏi.

Vậy rồi Càn Long lao đến cưỡng ép Như Ý phải hầu ngủ cho mình. Nói cách khác, Càn Long muốn Như Ý hầu thị tẩm. Cảnh quay này làm khán giả sững sờ vì nó giống như Càn Long đang cưỡng hiếp vợ mình.

“Hậu cung Như Ý truyện”: Như Ý – Châu Tấn bị Càn Long cưỡng ép thị tẩm.

Một điều đáng chú ý là tại tiểu thuyết nguyên tác, tình tiết này được miêu tả là Càn Long thị tẩm Như Ý trong khi Lăng Vân Triệt đang đứng canh ở ngoài. Càn Long cố tình thị tẩm mạnh bạo để Lăng Vân Triệt nghe thấy. Không chỉ hành hạ về thể xác, Càn Long còn dồn Lăng Vân Triệt và Như Ý vào bước đường cùng.

Sau khi biến Lăng Vân Triệt thành thái giám, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa bắt chàng đứng hầu “nghe” thị tẩm Như Ý - Châu Tấn - Ảnh 8.
Sau khi biến Lăng Vân Triệt thành thái giám, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa bắt chàng đứng hầu “nghe” thị tẩm Như Ý - Châu Tấn - Ảnh 9.
Sau khi biến Lăng Vân Triệt thành thái giám, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa bắt chàng đứng hầu “nghe” thị tẩm Như Ý - Châu Tấn - Ảnh 10.
Sau khi biến Lăng Vân Triệt thành thái giám, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa bắt chàng đứng hầu “nghe” thị tẩm Như Ý - Châu Tấn - Ảnh 11.
Sau khi biến Lăng Vân Triệt thành thái giám, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa bắt chàng đứng hầu “nghe” thị tẩm Như Ý - Châu Tấn - Ảnh 12.

Hiện tại, ekip sản xuất chỉ hé lộ cảnh quay Càn Long cưỡng ép Như Ý thị tẩm, còn cảnh Lăng Vân Triệt đau đớn đứng ngoài vẫn còn được “ém hàng”, chưa bung ra để tránh khán giả bi thương, phẫn uất.

Sau khi biến Lăng Vân Triệt thành thái giám, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa bắt chàng đứng hầu “nghe” thị tẩm Như Ý - Châu Tấn - Ảnh 13.

Càn Long ở nửa đầu phim Hậu cung Như Ý truyện là người đa nghi, đào hoa nhưng không đến mức hung hãn, điên cuồng, hoang dâm, ích kỷ như hiện tại. Nhiều khán giả đã bị sốc khi Càn Long thay đổi đến chóng mặt. Vì quá thương cho nàng Như Ý, khán giả đã lập đàn “tế sống” Càn Long – Hoắc Kiến Hoa để mong cho nhân vật này sớm gặp quả báo.

Source: afamily.vn