Sau cảnh bị hiếp dâm tập thể thì đây là cảnh tiếp theo của Lan Cave (Thanh Hương) chạm đáy nỗi đau của người xem

1
Quỳnh Búp Bê lại gây sốc: Lan Cave hóa điên dại, bị anh trai cưỡng ép nhét cơm vào mồm - Ảnh 1.
Quỳnh Búp Bê lại gây sốc: Lan Cave hóa điên dại, bị anh trai cưỡng ép nhét cơm vào mồm - Ảnh 2.

Đoạn clip preview tập 23 của Quỳnh Búp Bê sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và trở thành đề tài bàn tán khắp nơi. Sau nhiều ngày vắng bóng tưởng chừng như chết dí trong nhà vì bị mẹ và anh trai nhốt lại, Lan Cave (Thanh Hương) cuối cùng cũng lộ diện. Thế nhưng lần xuất hiện này của cô lại khiến khán giả đau lòng vô cùng. Không chỉ hóa điên hóa dại, Lan Cave còn bị người nhà bạo hành.

Quỳnh Búp Bê lại gây sốc: Lan Cave hóa điên dại, bị anh trai cưỡng ép nhét cơm vào mồm - Ảnh 3.

Kể từ sau khi bị xe đụng dẫn đến chấn thương nặng phần đầu, Lan Cave đã không còn là cô Lan của ngày xưa nữa. Thay vì cho con gái đến bệnh viện điều trị đàng hoàng, mẹ của Lan lại vì không có tiền mà nhốt cô trong xó nhà. Lý do bà làm vậy là vì để dành tiền cho em gái Lan là Đào (Quỳnh Kool) ăn học. Thêm phần nữa là bà sợ làng xóm mà biết chuyện sẽ lại quay sang cười chê nói rằng đó chính là quả báo mà nhà bà phải nhận lấy vì có đứa con gái làm cave dám đi mồi chài trai làng.

Quỳnh Búp Bê lại gây sốc: Lan Cave hóa điên dại, bị anh trai cưỡng ép nhét cơm vào mồm - Ảnh 4.

Không được điều trị tới nơi tới chốn, thương tích của Lan Cave bị biến chứng thành bệnh tâm thần. Cô từ một người con gái xinh đẹp, biết lo cho gia đình lại trở thành một người điên điên, dại dại. Suốt ngày chỉ biết quẩn quanh hết góc nhà này đến góc nhà khác vì bị anh trai và mẹ nhốt, không được ra ngoài. Lâu dần, Lan mất khả năng giao tiếp với xã hội, chẳng khác nào một đứa trẻ lên 3 suốt ngày hết khóc rồi lại cười.

Quỳnh Búp Bê lại gây sốc: Lan Cave hóa điên dại, bị anh trai cưỡng ép nhét cơm vào mồm - Ảnh 5.

Một phân đoạn trong clip preview tập 23 của phim hé lộ cảnh Lan cãi lời anh trai không chịu ăn cơm. Anh trai của cô đã… thẳng tay bóc cơm nhét vào mồm Lan để ép cô ăn cho bằng được. Miệng anh ta thì cứ nói rằng cô phải ăn cơm đi, phải ăn thì mới khỏi bệnh thế nhưng hành động cưỡng ép, nhét cơm vào miệng Lan càng khiến cô thấy hoảng loạn và lo sợ hơn gấp bội. Nếu muốn Lan khỏi bệnh, điều cần làm là gia đình phải đưa Lan đi khám ngay lập tức chứ không phải cứ nhốt cô lại rồi ép bức ăn cơm bằng bạo lực như thế.

Quỳnh Búp Bê lại gây sốc: Lan Cave hóa điên dại, bị anh trai cưỡng ép nhét cơm vào mồm - Ảnh 6.
Quỳnh Búp Bê lại gây sốc: Lan Cave hóa điên dại, bị anh trai cưỡng ép nhét cơm vào mồm - Ảnh 7.

Nhìn cảnh Lan quần áo dơ bẩn, mặt mày lấm lem còn cơm thì rơi vãi đầy trên người, khán giả không khỏi xót xa cho phận đời của cô. Giờ đây Lan ngoài khóc lóc như một đứa trẻ thì cô chẳng thể làm gì khác bởi đầu óc cô đã không còn bình thường như trước. Liệu Lan có cơ hội nào để quay trở lại con người lúc xưa hay không? Khi gặp lại Lan, liệu Quỳnh (Phương Oanh) có đủ sức để giúp Lan chữa bệnh?

Đón xem tập 23 của Quỳnh Búp Bê phát sóng vào lúc 21g40 ngày 5/11 trên kênh VTV3.

Source: afamily.vn