Sau bài phỏng vấn bằng tiếng Anh, Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ bị “tụt hạng” trên chuyên trang sắc đẹp Missosology

1

Mới đây, Tiểu Vy cùng các thí sinh đã bước vào phần thi Head-to-Head. Bước vào phần thi, Tiểu Vy tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh và sau đó trả lời trực tiếp toàn bộ câu hỏi của BTC đều bằng tiếng Anh.

Trong phần thi của mình, dù phát âm chưa thật sự chuẩn nhưng Tiểu Vy đã vô cùng nỗ lực diễn đạt mọi thông tin khá trôi chảy. Tiểu Vy cũng lựa chọn những dạng câu có cấu trúc đơn giản để chia sẻ thay vì những câu phức tạp.

Sau bài phỏng vấn bằng tiếng Anh, Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ bị tụt hạng trên chuyên trang sắc đẹp Missosology - Ảnh 1.

Tiểu Vy lọt vào top 10 trước đó.

Sau bài phỏng vấn bằng tiếng Anh, Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ bị tụt hạng trên chuyên trang sắc đẹp Missosology - Ảnh 2.

Sau đó bị tụt 2 bậc.

Mặc dù vẫn còn một số bình luận như câu trả lời được chuẩn bị từ trước, “trả lời kiểu học thuộc” nhưng cũng không thể phủ nhận những nỗ lực của người đẹp khi thời gian chuẩn bị rất ngắn.

Sau bài phỏng vấn này, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra dự đoán mới nhất về các thí sinh. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, Tiểu Vy đã tuột khỏi top 10 và đứng ở vị trí số 12. 

Mặc dù đây chỉ là dự đoán của Missosology nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi bất an. Tuy nhiên, có thể thấy rằng Tiểu Vy hiện tại đang vô cùng nỗ lực và cố gắng hết sức mình. Nên dù kết quả thế nào đi chăng nữa đây cũng là một cuộc chiến mà Tiểu Vy liên tục chiến đấu và tự tin. 

Source: afamily.vn