Sarri bất ngờ thay đổi thái độ với Courtois

6

HLV Maurizio Sarri khẳng định sẽ để Thibaut Courtois ra đi ngay Hè này nếu thủ thành người Bỉ trực tiếp đề đạt nguyện vọng với ông.

Trước truyền thông, Thibaut Courtois nhiều lần bóng gió muốn rời Chelsea để gia nhập Real Madrid và đoàn tụ với con cái anh đang sống ở thủ đô TBN.

Sarri bat ngo thay doi thai do voi Courtois

Thậm chí, người đại diện của Courtois là Christophe Henrotay cách đây 2 ngày cũng đã lên tiếng mong Chelsea “buông tay” để thân chủ của mình có thể đến Los Blancos ngay Hè này.

Tuy vậy, HLV Maurizio Sarri khẳng định ông không quan tâm đến những lời của Henrotay mà muốn lắng nghe nguyện vọng trực tiếp từ phía Courtois. Cựu thuyền trưởng Napoli sẵn sàng để thủ thành người Bỉ ra đi nếu anh đến nói chuyện thẳng thắn với ông.

Đây được cho là động thái bất ngờ của Sarri bởi theo truyền thông Anh, The Bues không muốn bán Courtois và đang tìm mọi cách thuyết phục người gác đền này gia hạn hợp đồng.

Sau trận thua 0-2 trước Man City ở trận tranh Siêu cúp đêm qua, Sarri phát biểu trên SunSport: “Tôi không có điều gì để nói về người đại diện [của Courtois]. Tôi cũng không quan tâm đến ông ta và tôi muốn nghe trực tiếp từ Courtois.

Nếu Courtois nói với tôi như vậy, tôi sẽ đề đạt lên CLB. Tất nhiên, tôi luôn muốn các cầu thủ cống hiến và có động lực thi đấu cao nhất với CLB”.

Trước đó, tờ SunSport tiết lộ, Real Madrid chỉ đồng ý chi 40 triệu cho Courtois bởi ngôi sao người Bỉ chỉ còn 1 năm hợp đồng với The Blues.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn