Sao tuyển Pháp bị bồ già trả nhẫn đính hôn vì lý do không tưởng

2

Adil Rami là thành viên góp công tạo nên chức vô địch của tuyển Pháp tại World Cup 2018 vừa rồi. Khi anh đến Nga thi đấu, trên khán đài luôn có một bóng hồng dõi theo là người mẫu gạo cội Pamela Anderson. Người đẹp này năm nay đã 51 tuổi nhưng vẫn sở hữu vẻ đẹp mặn mà và gợi cảm.

Sao tuyển Pháp bị bồ già trả nhẫn đính hôn vì lý do không tưởng - Bóng Đá

 Cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Dù chênh lệch tuổi tác rất nhiều nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc. Sau khi Pháp giành chức vô địch thế giới, người mẫu này đã khoe chiếc nhẫn đính hôn của mình với anh trước cộng đồng fan. Nhưng mới đây, trung vệ 32 tuổi đã nhận tin sét đánh cũng từ người anh yêu.

Cô đào Pamela Anderson đã chính thức từ chối kết hôn và trả nhẫn lại cho cố chủ. Lý do được đưa ra là cô không sẵn sàng kết hôn thêm lần nữa và không chắc mình sẽ sinh con cho Rami. Bởi trước đây, người mẫu 51 tuổi đã từng có ba lần đò với Tommy Lee, Kid Rock và Rick Salomon.

Dù hai người đã đường ai nấy đi nhưng fan hâm mộ vẫn tiếc nuối cho cuộc tình này. Họ đã gắn bó và chấp nhận quá khứ của nhau nhưng có lẽ khi quyết định về chung một nhà thì có nhiều rào cản ngăn cách cặp đôi này. 

Trước đây đã có rất nhiều thông tin cho rằng Rami và Pamela Anderson bất đồng quan điểm và tan vỡ. Nhưng chính ngôi sao tuyển Pháp là người cố hàn gắng và mở rộng vòng tay chào đón người tình nhưng kết cuộc vẫn không viên mãn.

Trang Ý | 16:10 08/09/2018

Source: bongda.com.vn