Sao Real Madrid hy vọng sẽ ‘loại bỏ’ được Ronaldo

2

BongDa.com.vn Ngôi sao của Real Madrid đã có những phát biểu về người đồng đội Cristiano Ronaldo trước thềm World Cup 2018.

Vừa qua, Nacho Fernandez đã được ra sân trong trận giao hữu cuối cùng của ĐT Tây Ban Nha trước Tunisia. Với việc Dani Carvajal chấn thương, hậu vệ phải của Real Madrid hi vọng mình sẽ là cái tên được chọn cho trận đấu mở màn của La Rojo với Bồ Đào Nha. 

Mới đây, cầu thủ 28 tuổi cho biết anh sẽ làm tất cả để có thể ra sân và đối đầu với Cristiano Ronaldo. Nacho Fernandez tự tin mình sẽ “bắt chết” tiền đạo 33 tuổi trong trận derby Iberia. 

Hi vọng tôi sẽ có cơ hội đối đầu với Cristiano Ronaldo, toàn đội sẽ tập trung để “loại bỏ” anh ấy ra khỏi trận đấu. Huấn luyện viên biết tôi hoàn toàn có khả năng ra sân và tôi đã sẵn sàng. Mọi người đều biết tôi sẽ thoải mái hơn nếu thi đấu ở trung tâm hàng phòng ngự, tuy nhiên tôi đã chơi nhiều trận đấu lớn ở hành lang phải,” cầu thủ sinh năm 1990 chia sẻ.

Sao Real Madrid hy vọng sẽ 'loại bỏ' được Ronaldo - Bóng Đá

 Chấn thương của Dani Carvajal là cơ hội cho Nacho Fernandez.

Trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha được xem là trận “chung kết” sớm của bảng B khi hai đội còn lại là Morocco và Iran không được đánh giá quá cao. Đội bóng nào giành chiến thắng trong trận đấu ra quân tới đầy gân như sẽ xây chắc vị trí đầu bảng. 

Tuy nhiên, Nacho Fernandez vẫn sẽ phải cạnh tranh vị trí với Alvaro Odriozola, cầu thủ đang thi đấu trong màu áo Real Sociedad. 

Kha Võ | 14:00 10/06/2018

Source: bongda.com.vn