Ronaldo giận điên người: Mối lương duyên với Real đã hết?

4

Tương lai của Cristiano Ronaldo đang là dấu hỏi lớn dù vừa cùng Real Madrid lần thứ 3 liên tiếp vô địch UEFA Champions League. Khi mà Zinedine Zidane bất ngờ từ chức, không ít nguồn tin rộ lên rằng, Ronaldo vì thế cũng rục rịch chia tay sân Bernabeu.

Tờ Marca đưa tin, Real Madrid có vẻ như cũng đã dự tính được điều này. Ít nhất, Real Madrid đã tung ra chiếc lược có thể khiến cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng mới với Ronaldo trở nên phức tạp và rắc rối hơn bao giờ hết.

Ronaldo giận điên người: Tâm không tịnh, sao đá World Cup? - Bóng Đá

 Ronaldo đang tập trung cùng tuyển Bồ Đào Nha.

Siêu sao người Bồ thừa hiểu, sẽ không dễ tìm ra một CLB nào khác ngoài Real Madrid có thể làm thỏa mãn những yêu cầu bản thân. Ngược lại, Real Madrid cũng nhận thức được rằng, sẽ là một tổn thất cực lớn cho họ nếu Ronaldo nối gót Zidane rời đội.

Sự thật là Ronaldo đang cảm thấy tức giận khi mà World Cup chỉ còn ít ngày nữa là khởi tranh. Bất chấp nơi đóng quân của Bồ Đào Nha nằm ở một khu vực yên bình, dễ giúp các cầu thủ tập trung nhưng tâm trí của Ronaldo thì lại không yên. Không nghi ngờ gì nữa, Ronaldo đang phải lo nghĩ đến tương lai tại Madrid.

Lần này, việc đàm phán gia hạn hợp đồng của Ronaldo đang bị trì trệ. Nguồn tin từ Cadena COPE cho hay, nếu tiếp tục ở lại, siêu sao Bồ Đào Nha sẽ được tăng lương với mức 32.5 triệu euro/mùa. Đề nghị này khiến Ronaldo phẫn nộ bởi nó chẳng khá hơn bản hợp đồng gia hạn năm ngoái là bao. Tất nhiên, Ronaldo chẳng đời nào chịu ký.

Ronaldo giận điên người: Tâm không tịnh, sao đá World Cup? - Bóng Đá

 Ronaldo đang tức giận với Real Madrid.

Thật tình cờ, Real Madrid lại khá kiên định với lập trường của mình sau màn trình diễn có phần đi xuống của Ronaldo mùa giải vừa qua. Riêng, Real Madrid đã bắt đầu ngó ngàng đến Neymar và quyết tâm biến Neymar trở thành ông vua mới tại sân Bernabeu, thay chính Ronaldo.

Chắc chắn thời điểm này, Real Madrid sẽ không nhượng bộ, hay sẵn sàng đáp ứng yêu cầu lương bổng mà Ronaldo mong muốn. Và việc Real Madrid không còn coi Ronaldo giá trị như trước nhưng Ronaldo lại nghĩ mình xứng đáng, đã khiến anh càng tức giận.

Nếu không có một thay đổi mạnh mẽ nào trong ít ngày tới, có khả năng Ronaldo sẽ không còn xuất hiện ở Real Madrid. Thế nhưng, nguy hiểm nhất là vấn đề này có thể ảnh hưởng tới màn trình diễn của Ronaldo tại World Cup 2018.

Video những pha xử lý đẳng cấp của Ronaldo:

Tiểu Lam | 17:07 11/06/2018

Source: bongda.com.vn