Ronaldo: “Bồ Đào Nha sẽ tái lập kỳ tích EURO tại World Cup 2018”

5

Phát biểu trước truyền thông mới đây, đội trưởng của tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo vừa khẳng định mục tiêu của đội bóng tại World Cup 2018.

Trong buổi diện kiến với tổng thống Bồ Đào Nha Marcelo Rebelo De Sousa, siêu sao Cristiano Ronaldo đã phát biểu về mục tiêu của “Selecao Châu Âu” tại World Cup 2018. Cụ thể, CR7 cho biết: “Tôi, các đồng đội và ban huấn luyện đang nuôi dưỡng một tham vọng lớn cho kỳ World Cup sắp tới.

Chúng tôi biết tuyển Bồ Đào Nha không được đánh giá cao, toàn đội phải học cách chấp nhận thực tế tuy nhiên trong bóng đá, không điều gì là không thể xảy ra.

Tôi nghĩ chúng tôi sẽ phải cố gắng qua từng trận đấu. Trận ra quân dĩ nhiên sẽ rất khó khăn (đối đầu với tuyển Tây Ban Nha) và bảng đấu của chúng tôi có sự cạnh tranh rất quyết liệt. Thế nhưng, tôi nghĩ các cầu thủ cần phải tự tin vào bản thân, chúng tôi hoàn toàn có thể làm nên những điều vĩ đại và tôi hoàn toàn không nghi ngờ vào điều đó.

Ronaldo:

Trong buổi diện kiến với tổng thống Bồ Đào Nha, Marcelo Rebelo De Sousa, Ronaldo tin tưởng đội tuyển hoàn toàn có thể tái lập kỳ tích EURO tại World Cup 2018. 

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tái lập được kỳ tích tại EURO 2016 nếu toàn đội chiến đấu hết mình. Trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra và tôi có niềm tin mãnh liệt vào điều đó.

Chúng tôi sẽ chứng tỏ khả năng qua từng trận đấu, nơi sự cạnh tranh sẽ mang đến cho toàn đội niềm tự hào khi được khoác lên mình chiếc áo đội tuyển và chiến đấu vì tinh thần Quốc gia.

Chúng tôi sẽ chiến đấu bằng tất cả sự cố gắng và các bạn hãy chờ xem, tại kỳ World Cup sắp tới, chúng tôi có thể làm được gì. Cuối cùng, xin cảm ơn những cổ động viên đã luôn đặt niềm tin vào tuyển Bồ Đào Nha, xin cảm ơn các bạn vì tất cả“.  

Tuyển Bồ Đào Nha sẽ bắt đầu hành trình World Cup bằng cuộc chạm trán với Tây Ban Nha vào đêm ngày 16/6 (giờ Việt Nam). Sau đó, họ sẽ có cuộc đối đầu với tuyển Morroco (20/6) và kết thúc hành trình vòng bảng bằng trận đấu với Iran (26/6). 

Phi Yến | 15:07 08/06/2018

Source: bongda.com.vn