Ronaldo bị hải quan ‘sờ gáy’ ngay trên du thuyền ngoài biển khơi

97

(Thethaovanhoa.vn) – Kỳ nghỉ hè của Cristiano Ronaldo và gia đình chắc chắn sẽ khiến ngôi sao của Real Madrid không bao giờ quên, bởi anh đã bị hải quan “hỏi thăm”.

Cristiano Ronaldo đang tận hưởng kỳ nghỉ hè tại đảo thiên đường Formentera, một hòn đảo thuộc Tây Ban Nha. Thuê một chiếc du thuyền sang trọng, Ronaldo và gia đình đang quây quần vui vẻ bên nhau.

Bất ngờ, du thuyền của ngôi sao người Bồ Đào Nha đã bị lực lượng hải quan tiếp cận. Họ yêu cầu Ronaldo phải di chuyển vào bờ để kiểm tra hành chính. Cuộc kiểm tra kéo dài hơn một giờ đồng hồ.

Theo thông tin từ tạp chí Hola, một người bạn của Ronaldo đã phải đứng ra để giải quyết những thủ tục hành chính, và hướng dẫn Ronaldo trả lời những câu hỏi của lực lượng hải quan. Tiền đạo 32 tuổi cũng tỏ ra hết sức hợp tác và bình tĩnh khai báo về những gì đang diễn ra.

Thực chất, đây chỉ là một thủ tục hành chính bắt buộc, và những cuộc kiểm tra của lực lượng hải quan thường xuyên diễn ra tại khu vực này, nhằm theo dõi những giấy tờ tùy thân của khách du lịch. Sau khi kiểm tra xong, hải quan đã để Ronaldo và gia đình quay trở lại Ibiza.

Lúc này, Real Madrid đã đặt chân đến Mỹ vào ngày hôm qua để bắt đầu cho chuyến du đấu chuẩn bị cho mùa giải 2017/18. Riêng Ronaldo được đặc cách tập trung muộn vì anh vừa trở về sau Confed Cup 2017. Đó là lý do anh vẫn tự do đi du lịch cùng với gia đình. Đây cũng là khoảng thời gian để Ronaldo được ở bên cạnh cặp song sinh Mateo và Eva.

Không chỉ có thêm 2 đứa con, Ronaldo còn chuẩn bị đón thêm thiên thần thứ 4 khi mà cô bạn gái Georgina Rodriguez cũng đang mang bầu tháng thứ 5. Đứa con đầu lòng giữa cô với thủ quân ĐT Bồ Đào Nha được cho là một bé gái.

T.Tú
Tổng hợp

loading…

(Thongtinchuyennhuong.com)