Rơi nước mắt với lời chúc sinh nhật của “sao” Fast Furious – Vin Diesel dành cho người bạn quá cố Paul Walker

2

Hôm thứ tư vừa qua, vào ngày sinh nhật thứ 45 của Paul, ngôi sao Vin Diesel của Fast & Furious đã đăng tải bức ảnh thân thiết của cả hai nhằm tưởng nhớ người bạn cũ. Ngay lập tức, tấm hình đã thu hút hơn 2 triệu lượt thích trên Instagram.

Rơi nước mắt với lời chúc mừng sinh nhật của Vin Diesel dành cho người bạn quá cố Paul Walker - Ảnh 1.

“Đã 5 năm trôi qua kể từ ngày ngày sinh nhật cuối cùng của anh … vẫn luôn luôn nhớ anh”.

Được biết, vào sinh nhật của Paul mỗi năm, Vin không bao giờ quên chúc mừng sinh nhật người đồng nghiệp cũ trên trang cá nhân. Trước đó, Cody Walker –  anh trai của Paul –  cũng đã chia sẻ trên Instagram lời nhắn cho người em của mình: “Hôm nay em đã 45 tuổi rồi đấy. Chúng ta rất yêu mến, thương nhớ em và đang nỗ lực hết sức có thể. Em vô cùng vị tha, thấu đáo và rất đáng ngưỡng mộ. Em là người quan trọng hành động hơn lời nói và là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người trên thế giới.”

Rơi nước mắt với lời chúc mừng sinh nhật của Vin Diesel dành cho người bạn quá cố Paul Walker - Ảnh 2.

Đoạn video về tổ chức cứu trợ thiên tai Reach Out Worldwide mà Paul từng hoạt động

Có lẽ không ai có thể quên tháng 11 năm 2013 ấy, khi chiếc Porsche Carrera GT mà Paul điều khiển bỗng mất lái khiến anh tử vong. Sau sự ra đi của Paul trong quá trình quay phim Furious 7, các nhà sản xuất sử dụng công nghệ ghép mặt của cố ngôi sao lên mặt của em trai anh để hoàn thiện bộ phim. Phần kết của phim cũng được sửa đổi với cảnh nhân vật của Paul biến mất dần vào ánh hoàng hôn.

Paul Walker sẽ mãi là hình tượng bất tử trong lòng người hâm mộ Fast & Furious.

Nguồn: IG

Source: afamily.vn