Rơi nước mắt với cảnh thái tử Nguyễn Kinh Thiên vượt bão tuyết đến gặp Dương Mịch

15

Cặp đôi Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) – Phù Dao (Dương Mịch) một lần nữa gây nức lòng khán giả khi ôm nhau tình tứ giữa bão tuyết. Trong tập 36 của phim truyền hình Phù Dao, thái tử Vô Cực đã đưa Phù Dao đến Diêu Thành lánh nạn rồi một mình quay lại hoàng cung. 

Rơi nước mắt với cảnh thái tử Nguyễn Kinh Thiên vượt bão tuyết đến gặp Dương Mịch - Ảnh 1.
Rơi nước mắt với cảnh thái tử Nguyễn Kinh Thiên vượt bão tuyết đến gặp Dương Mịch - Ảnh 2.

Vô Cực vượt sa mạc xa xôi để tìm đến bên Phù Dao.

Điều đáng nói là ở thời điểm này, Phù Dao vẫn còn trọng thương. Chất độc trên người nàng chưa được giải hết, khi nọc độc phát huy tác dụng, Phù Dao có thể chết bất cứ lúc nào. Đã thế, Phù Dao lại còn hiểu lầm Vô Cực thay lòng đổi dạ, chỉ yêu tiểu công chúa nước Toàn Cơ – Phật Liên (Vương Hạc Nhuận) mà quên đi tình sâu nghĩa nặng với nàng.

Phù Dao đâu hề hay biết, trong tháng ngày này ở Diêu Thành, Vô Cực đã phải đấu tranh với cha là hoàng đế nước Thiên Quyền nhằm mục đích xin người tha cho nàng được sống. Không những vậy, Vô Cực còn vạch trần mưu kế thâm độc của Phật Liên, ép cô ta từ hôn để thuận đường cho việc đến với Phù Dao. Sau đó, Vô Cực xin phép hoàng đế được sang Diêu Thành diệt trừ thổ phỉ, bảo vệ nhân dân. Với lý do chính đáng này, hoàng đế chẳng còn cớ nào ngăn cản Vô Cực được nữa.

Tập 36 “Phù Dao”: Dương Mịch – Nguyễn Kinh Thiên khóc nức nở khi gặp lại nhau

Trong cái đêm bão tuyết phủ trắng lối đi, Vô Cực vẫn hiên ngang cưỡi ngựa đến Diêu Thành. Chàng mặc trang phục trắng, đôi mắt ánh lên sự chính trực, cương nghị. Vô Cực vừa vào cửa đã thấy Phù Dao ngồi uống rượu một mình giữa căn chòi nhỏ. Chàng lặng lẽ bước tới và ôm lấy nàng.

Rơi nước mắt với cảnh thái tử Nguyễn Kinh Thiên vượt bão tuyết đến gặp Dương Mịch - Ảnh 4.
Rơi nước mắt với cảnh thái tử Nguyễn Kinh Thiên vượt bão tuyết đến gặp Dương Mịch - Ảnh 5.

Vừa nhìn thấy nàng ngồi uống rượu một mình, chàng đã cởi áo khoác ngoài trùm lên người.

Vì nghĩ rằng do mình uống say nên gặp ảo giác, Phù Dao liên tục khóc nức nở. Nàng mừng rỡ khi chàng ôm lấy, nhưng vội vàng đẩy ra vì cứ nghĩ rằng chàng sẽ không bao giờ ở bên mình nữa.

Rơi nước mắt với cảnh thái tử Nguyễn Kinh Thiên vượt bão tuyết đến gặp Dương Mịch - Ảnh 6.
Rơi nước mắt với cảnh thái tử Nguyễn Kinh Thiên vượt bão tuyết đến gặp Dương Mịch - Ảnh 7.

Tiếp đến, Phù Dao khóc nghẹn, trách Vô Cực là chỉ mê đắm Phật Liên mà bỏ quên nàng. Cơn ghen tuông đã làm Phù Dao không còn là cô gái mạnh mẽ, cứng đầu. Nàng như một chú mèo nhỏ, nức nở, nũng nĩu dưới vòng tay của Vô Cực. Để trấn an người yêu, Vô Cực nói với nàng rằng tất cả không như nàng nghĩ. Tuy nhiên, trước khi đến với giai đoạn quan trọng là hôn nhau, Phù Dao đã ngủ thiếp đi.

Rơi nước mắt với cảnh thái tử Nguyễn Kinh Thiên vượt bão tuyết đến gặp Dương Mịch - Ảnh 8.
Rơi nước mắt với cảnh thái tử Nguyễn Kinh Thiên vượt bão tuyết đến gặp Dương Mịch - Ảnh 9.

Xem xong cảnh phim này, một số khán giả thích thú bình luận trên fanpage của bộ phim: “Nhìn Vô Cực khóc mà tôi thấy xót xa quá. Đúng là đầu đội trời chân đạp đất nhưng vẫn không lọt qua được ải mỹ nhân”, “Phù Dao mềm nhũng rồi, yêu như chết đi sống lại nhưng vẫn cố gắng nói là chẳng có gì”, “Nàng ghen đáng yêu quá, nhìn nàng khóc chắc là chàng đau lòng lắm”, “Phải công nhận Dương Mịch rất xinh, gái một con mà không hề già đi chút nào. Còn Nguyễn Kinh Thiên thì phải gọi là cao thủ diễn xuất”, “Nguyễn Kinh Thiên khóc ngọt quá, xem mà cũng muốn khóc theo”.

Source: afamily.vn