- Advertisement -
Home Bundesliga Rộ tin đồn Barcelona sắp có Haaland, Mino Raiola lên tiếng

Rộ tin đồn Barcelona sắp có Haaland, Mino Raiola lên tiếng

- Advertisement -

Tiền đạo của Borussia Dortmund, Erling Haaland là cái tên được rất nhiều CLB lớn theo đuổi.

Erling Haaland có phong độ tuyệt vời trong năm qua. Tiền đạo người Na Uy đã ghi 33 bàn chỉ sau 32 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đội bóng áo vàng đen. Anh cho thấy sức mạnh, tốc độ tuyệt vời cùng khả năng dứt điểm, đánh hơi bàn thắng thượng hạng.

Khá dễ hiểu Haaland đang được nhiều CLB lớn, như Man Utd, Barca, Chelsea thèm muốn. Và mới đây, tờ AS đưa tin ông Emili Rousaud hứa hẹn sẽ mang Erling Haaland đến Camp Nou nếu như mình đắc cử vị trí chủ tịch của Barcelona.

Nhưng người đại diện của Erling Haaland – Mino Raiola – tiết lộ rằng ông hề chưa nói chuyện với Emili Rousaud về viễn cảnh tiền đạo này gia nhập Barcelona, nếu Rousaud trở thành chủ tịch mới của câu lạc bộ.

Nói với Sport1, Raiola cho biết: “Tin rác. Tôi chưa bao giờ nói chuyện với bất kỳ ứng cử viên chủ tịch nào của Barcelona về Haaland và tôi sẽ không làm điều đó.

Nếu sẽ có một chủ tịch mới nào đắc cử vào tháng Giêng, ông ấy có thể gọi cho tôi.”

Về phần Haaland, tiền đạo 20 tuổi này khẳng định anh hoàn toàn tập trung cùng Dortmund: “Giấc mơ lớn nhất của tôi lúc này là đạt được điều gì đó với Dortmund và đó là điều tôi đang làm việc. Cố gắng cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ và cho người hâm mộ, vì mọi người trong câu lạc bộ đều xứng đáng nhận được điều này. Tôi sẽ làm điều tốt nhất mọi lúc có thể.”

- Advertisement -
- Advertisement -

Must Read

- Advertisement -

Related News

- Advertisement -