Ramos chủ động làm lành, Salah lặng thinh làm ngơ

2

Ngoài sự vắng mặt của Cris Ronaldo, việc Ramos gặp mặt Salah cũng được chú ý đặc biệt trong gala trao giải và lễ bốc thăm chia bảng Champions League 2018/19 của UEFA.Ramos chu dong lam lanh, Salah lang thinh lam ngo

Lần đầu tiên bị Sergio Ramos gây chấn thương khiến phải bỏ dở trận chung kết Champions League 2017/18, Mo Salah đã gặp trung vệ Real Madrid ở Monaco trong gala trao giải của UEFA đêm qua.

Khi về chỗ ngồi sau khi lên sân khấu vinh danh nhận giải Hậu vệ xuất sắc nhất châu Âu năm 2018, Sergio Ramos đã chủ động chạm vào vai  Mo Salah như một lời hỏi thăm. Tuy nhiên, tiền đạo Ai Cập của Liverpool lặng thinh, làm ngơ trước động thái thân mật của cầu thủ Tây Ban Nha.

Ramos chu dong lam lanh, Salah lang thinh lam ngo

Trong suốt lễ trao giải, Sergio Ramos và Mo Salah ngồi rất gần nhau (Ramos ngồi ngay sau hàng ghế của Salah) nhưng bộ đôi này hiếm khi nhìn mặt nhau.

Dường như Mo Salah vẫn còn rất giận vì bị Sergio Ramos gây chấn thương ở trận Liverpool thua Real Madrid 1-3. Chưa kể, Ramos còn không ít lần lên tiếng đổ lỗi cho Salah, cho rằng chính chân sút Ai Cập này đã chủ động “khóa tay’’ anh trước dẫn đến tai nạn đáng tiếc này.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn