Rò rỉ thông tin từ bản thảo tự truyện của Lam Khiết Anh tiết lộ về vụ cưỡng hiếp năm xưa

3

Sau khi nữ diễn viên một thời Lam Khiết Anh qua đời, người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp bày tỏ niềm thương tiếc cho một kiếp hồng nhan bạc mệnh. Nhiều người còn hi vọng giới chức Hong Kong tìm lại công bằng cho cô sau vụ cưỡng hiếp chấn động nhiều năm trước khiến cuộc đời cô trải qua những ngày địa ngục.

Rò rỉ thông tin từ bản thảo tự truyện của Lam Khiết Anh tiết lộ về vụ cưỡng hiếp năm xưa - Ảnh 1.

Mới đây, một số thông tin trong cuốn tự truyện chưa được xuất bản của Lam Khiết Anh bất ngờ rò rỉ. Được biết, cách đây 2-3 năm, Lam Khiết Anh đã dành thời gian viết tự truyện về cuộc đời mình. Tuy nhiên, cuốn tự truyện chưa được xuất bản thì Lam Khiết Anh đã qua đời. 

Trong cuốn tự truyện, Lam Khiết Anh bất ngờ nhắc lại vụ cưỡng hiếp năm xưa. Không đi sâu vào chi tiết vụ việc nhưng người đẹp tiết lộ: “Ác giả ác báo, nếu chưa gặp quả báo là do chưa đến lúc mà thôi”. Theo nhiều người, nhiều năm qua đi nhưng với Lam Khiết Anh, vụ cưỡng hiếp năm xưa vẫn là nỗi đau mà cô chưa bao giờ nguôi.

Rò rỉ thông tin từ bản thảo tự truyện của Lam Khiết Anh tiết lộ về vụ cưỡng hiếp năm xưa - Ảnh 2.

Cũng trong bản thảo tự truyện của mình, Lam Khiết Anh dành nhiều thời gian nhắc về cha mẹ và bày tỏ chuyện cô không có nhiều tình cảm với cha, người đã bỏ 3 mẹ con ra đi và kết hôn với người khác. 

Nguồn: Sina

Source: afamily.vn