Quỳnh Búp Bê liên tiếp nếm đòn thù từ My Sói, Lan Cave xuất hiện ngây dại đầy ám ảnh

1

Tập 22 Quỳnh Búp Bê lên sóng vào tối 30/10 khiến khán giả không khỏi xót xa khi Quỳnh (Phương Oanh) bị nắm tóc, tát vào mặt rồi làm nhục ngay trưởng cửa hàng với lý do dám giật chồng người khác. Dẫu biết Quỳnh bị oan ức thế nhưng nhiều người vẫn bán tín bán nghi rằng tại sao cô gái này cứ luôn dính đến những việc, những người phức tạp và xô bồ đến thế. “Rốt cuộc quá khứ của Quỳnh thế nào mà cô cứ giữ kín như bưng, liên tục gặp rắc rối?” – đây chính là câu hỏi lớn nhất mà cả Thịnh (Hải Anh) lẫn Quyên, quản lý cửa hàng nơi Quỳnh làm việc, thắc mắc.

Vụ Quỳnh Búp Bê bị đánh ghen oan ức: Ít ra cô còn may mắn hơn Lan Cave rất nhiều - Ảnh 1.
Vụ Quỳnh Búp Bê bị đánh ghen oan ức: Ít ra cô còn may mắn hơn Lan Cave rất nhiều - Ảnh 2.

Thế nhưng nếu so vụ đánh ghen của Quỳnh với vụ trước đó của Lan Cave (Thanh Hương) thì Quỳnh vẫn còn may mắn hơn Lan gấp mấy lần. 2 người cùng bị dàn cảnh, cùng bị vu oan là giật chồng người khác.

Vụ Quỳnh Búp Bê bị đánh ghen oan ức: Ít ra cô còn may mắn hơn Lan Cave rất nhiều - Ảnh 3.

Tuy nhiên đối với Lan, cuộc đời cô có lẽ đã chính thức chấm dứt ở ngày hôm ấy bởi tất cả mọi người từ gia đình cho đến hàng xóm, người quen đều phỉ nhổ, chỉ trích Lan vì đã là cave hết thời rồi còn dám mồi chài trai làng. Chẳng một ai chịu đứng về phía Lan dù cô đã cố gắng cầu xin sự thấu hiểu từ gia đình, những người thân thiết nhất. Và kết quả như khán giả đã thấy, Lan buộc phải dứt áo ra đi. Thế nhưng chỉ vì một tai nạn từ trên trời rớt xuống, cô đã trở thành người điên điên dại dại, bị mẹ và anh trai nhốt trong phòng. 

Vụ Quỳnh Búp Bê bị đánh ghen oan ức: Ít ra cô còn may mắn hơn Lan Cave rất nhiều - Ảnh 4.
Vụ Quỳnh Búp Bê bị đánh ghen oan ức: Ít ra cô còn may mắn hơn Lan Cave rất nhiều - Ảnh 5.

Còn đối với Quỳnh, cô dẫu có bị đánh ghen, bị đăng clip lên mạng để hạ nhục, bị khách nhắn tin dọa dẫm hỏi giá… nhưng Quỳnh vẫn còn một người luôn tin cô là Thịnh. Anh ở bên cạnh, chăm sóc cho Quỳnh, tin tưởng Quỳnh và còn vì cô mà lên tiếng đấu tranh với chính anh rể mình. Ngoài ra, khi Quỳnh bị đánh đập, quản lý cửa hàng là Quyên còn đưa cô về tận nhà, ở cạnh chăm sóc để cô yên tâm ngủ một giấc.

Vụ Quỳnh Búp Bê bị đánh ghen oan ức: Ít ra cô còn may mắn hơn Lan Cave rất nhiều - Ảnh 6.
Vụ Quỳnh Búp Bê bị đánh ghen oan ức: Ít ra cô còn may mắn hơn Lan Cave rất nhiều - Ảnh 7.
screen shot 2018-10-30 at 10
screen shot 2018-10-30 at 10
screen shot 2018-10-30 at 10
screen shot 2018-10-30 at 10

Công ty Quỳnh còn chủ động báo cáo với phía công an vụ việc này để nhờ họ giải quyết và tìm ra danh tính những người cố tình gây rối và làm hại tới cô. Mặc dù vẫn có người bàn tán tới lui nhưng so với Lan thì những gì mà Quỳnh gánh chịu chẳng bằng một góc. Song, khán giả vẫn cho rằng trong cuộc đời thì chẳng cần biết ai khổ hơn ai, chỉ cần gặp phải những chuyện tồi tệ và bất hạnh thì đều khổ như nhau cả thôi. Huống gì cả Lan lẫn Quỳnh đều là phận đàn bà con gái mà lại phải gánh chịu những nỗi oan ức, nhục nhã thế này.

Vụ Quỳnh Búp Bê bị đánh ghen oan ức: Ít ra cô còn may mắn hơn Lan Cave rất nhiều - Ảnh 9.

Sắp tới, Quỳnh sẽ lại tiếp tục đón nhận tiếp màn trả thù của My Sói (Thu Quỳnh). Chắc chắn My sẽ không để yên cho Quỳnh. Cô đã “hứa” với Quỳnh rằng sẽ giày vò Quỳnh và giúp Quỳnh đạt được mục đích là có cuộc sống yên bình, gia đình ấm êm một cách thật đau đớn.

Source: afamily.vn