“Quỳnh Búp Bê” đau đớn chứng kiến cảnh Lan nhục nhã ê chề bị từ hôn ngay ngày cưới vì nhà trai phát hiện cô dâu là gái làng chơi

1

Tập 16 phim truyền hình Quỳnh Búp Bê lên sóng vào tối 9/10 khiến khán giả không khỏi đau lòng khi chứng kiến Lan Cave (Thanh Hương) khóc nức nở vì bị gia đình ruồng bỏ. Vốn tưởng rằng sau khi Thiên Thai sụp đổ, Lan quay về quê mở một cửa tiệm may quần áo sẽ có thể sống một cuộc sống bình yên, quên đi quá khứ. Tìm được một mối tốt, cô quyết định cưới gấp vì sợ “đêm dài lắm mộng”. Nào ngờ ngay vào ngày cưới, Lan Cave lại đón nhận tin dữ khiến cả gia đình cô tan nát.

Lan Cave - Thanh Hương bị từ hôn ngay ngày cưới, đàng trai phát hiện cô dâu từng là gái làng chơi - Ảnh 1.

Về phía Quỳnh (Phương Oanh), sau khi lấy lại tinh thần, cô tiếp tục cuộc sống bình thường của mình bằng công việc bán mỹ phẩm tại một cửa hiệu nhỏ. Vẫn như lúc trước, nhan sắc xinh đẹp của Quỳnh luôn như một miếng mồi ngon chiêu dụ ong bướm. Nhiều lão già dê xồm liên tục đưa đẩy, dụ dỗ Quỳnh về làm vợ bé nhưng cô tuyệt đối không đồng ý.

Lan Cave - Thanh Hương bị từ hôn ngay ngày cưới, đàng trai phát hiện cô dâu từng là gái làng chơi - Ảnh 2.
Lan Cave - Thanh Hương bị từ hôn ngay ngày cưới, đàng trai phát hiện cô dâu từng là gái làng chơi - Ảnh 3.

Về đến quê nhà của Lan, 2 chị em gặp nhau tay bắt mặt mừng. Lan dẫn Quỳnh về nhà gặp gỡ bố mẹ cô rồi giới thiệu em gái là Đào cho Quỳnh. Đào vốn được Lan thương, cho tiền ăn học đàng hoàng thế nhưng cô luôn bị chị gái giáo huấn rất kỹ càng. Lan không muốn Đào còn nhỏ đã lo yêu đương, trai gái, có khi lỡ dại rồi lại lâm vào bước đường sa lầy như cô.

Lan Cave - Thanh Hương bị từ hôn ngay ngày cưới, đàng trai phát hiện cô dâu từng là gái làng chơi - Ảnh 4.
Lan Cave - Thanh Hương bị từ hôn ngay ngày cưới, đàng trai phát hiện cô dâu từng là gái làng chơi - Ảnh 5.
Lan Cave - Thanh Hương bị từ hôn ngay ngày cưới, đàng trai phát hiện cô dâu từng là gái làng chơi - Ảnh 6.

Lý do Lan quyết định đốc thúc bố mẹ mình nói với nhà trai phải cưới gấp dù 2 người chưa làm lễ hỏi, cũng chưa chụp chung tấm hình cưới nào là vì cô sợ sẽ có người nhớ mặt mình rồi khui ra quá khứ nhơ nhớp ấy. Khi Quỳnh hỏi rằng lỡ sau này chồng cô biết chuyện, Lan sẽ làm sao thì Lan lại gạt phắt đi và bảo cô muốn đi ngủ. Nào ngờ ngay sáng hôm sau, nhà trai không xuất hiện đón dâu đúng giờ mà trễ gần cả tiếng. Trong khi cả nhà gái nhốn nháo vì gọi điện mà nhà trai chẳng ai chịu bắt máy thì nhà trai bất ngờ xuất hiện.

Lan Cave - Thanh Hương bị từ hôn ngay ngày cưới, đàng trai phát hiện cô dâu từng là gái làng chơi - Ảnh 7.
Lan Cave - Thanh Hương bị từ hôn ngay ngày cưới, đàng trai phát hiện cô dâu từng là gái làng chơi - Ảnh 8.

Chú rể cùng bố mẹ anh ta hùng hùng hổ hổ tiến vào nhà Lan rồi làm dữ lên, vạch mặt Lan chuyện cô lên thành phố làm gái. Em họ của chú rể từng đến Thiên Thai, thậm chí hắn ta còn từng ngủ với Lan khi cô còn là gái ở đấy. Biết chuyện, cả nhà trai đến mắng bố mẹ Lan rằng sinh con gái ra, cho con đi làm gái, ngủ với trai rồi về lừa dối người khác, gả nó cho trai ngoan.

Lan Cave - Thanh Hương bị từ hôn ngay ngày cưới, đàng trai phát hiện cô dâu từng là gái làng chơi - Ảnh 9.
Lan Cave - Thanh Hương bị từ hôn ngay ngày cưới, đàng trai phát hiện cô dâu từng là gái làng chơi - Ảnh 10.

Bố Lan quá sốc nên bị đột quỵ đến mức phải nhập viện. Mẹ Lan đau buồn đuổi cô đi, không muốn nhìn mặt. Đến cả cô em gái mà Lan luôn yêu thương cũng khinh cô ra mặt rồi đuổi cả cô lẫn Quỳnh ra khỏi nhà.

Lan Cave - Thanh Hương bị từ hôn ngay ngày cưới, đàng trai phát hiện cô dâu từng là gái làng chơi - Ảnh 11.
Lan Cave - Thanh Hương bị từ hôn ngay ngày cưới, đàng trai phát hiện cô dâu từng là gái làng chơi - Ảnh 12.

Suy sụp vì cú sốc quá lớn, Lan Cave suýt nữa đã tìm đến cái chết để giải thoát. Cũng may là có Quỳnh bên cạnh, cô khuyên nhủ rồi động viên Lan hãy tiếp tục sống, rồi mọi thứ sẽ dần tốt lên. Dù đã cố làm lại cuộc đời nhưng các cô gái làng chơi của Thiên Thai vẫn gặp phải những bấp bênh trong cuộc sống mà đặc biệt là phần quá khứ nhơ nhớp của mình vẫn luôn rình rập đạp đổ hiện tại bình yên. Liệu Quỳnh và Lan có cơ hội sống tiếp và tìm được tình yêu của đời mình hay không đây?

Lan Cave - Thanh Hương bị từ hôn ngay ngày cưới, đàng trai phát hiện cô dâu từng là gái làng chơi - Ảnh 13.
Lan Cave - Thanh Hương bị từ hôn ngay ngày cưới, đàng trai phát hiện cô dâu từng là gái làng chơi - Ảnh 14.

Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê lên sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Source: afamily.vn