Quyết lấy cúp Champions League, Zidane xỏ giày đá bóng

4

Trước mắt Real Madrid giờ đây chỉ còn trận chung kết Champions League với Liverpool nữa mà thôi. Họ phải bung hết sức để có thể giành được danh hiệu nếu không muốn một mùa giải trắng tay. Để hòa cùng không khí tập luyện của các học trò, HLV Zinedine Zidane cũng nôn nao không kém.

Quyết lấy cúp Champions League, Zidane xỏ giày đá bóng - Bóng Đá

 Zidane hiếm khi xỏ giày đá bóng nhưng lần này có lẽ ông quá nôn nóng đoạt cúp nên khong ngại chơi bóng với học trò.

Mới đây, trên Instagram của CLB đã đăng tải một video về khoảnh khắc chơi bóng tuyệt vời của Zidane. Ông thầy người Pháp hăng say tâng bóng đến độ chẳng biết rằng đang có ống kính máy quay ghi hình mình. Từ động tác cho đến vẻ mặt, chiến lược gia người Pháp đều thể hiện được sự nghiêm túc.

Đây là khoảnh khắc được các fan trầm trò vì được nhìn lại những cú tâng bóng của huyền thoại một thời. Có lẽ đã lâu rồi Zidane mới xỏ giày tập bóng. Hiếm hoi lắm ông mới đá một vài trận giao hữu với các huyền thoại khác. Nhưng lần này, có lẽ Zidane nôn nóng vô địch đến mức không thể ngồi yên huấn luyện.

Vấn đề lớn nhất của Real lúc này chính là chấn thương của siêu sao Cristiano Ronaldo. Theo Zidane cơn đau này không quá nặng và các CĐV đang chờ đợi CR7 phục hồi và trở lại nhanh nhất. 

Video ghi lại khoảnh khắc Zidane chơi bóng vô cùng nghiêm túc.

Trang Ý – BongDa.com.vn – TTVN | 09:25 10/05/2018

Source: bongda.com.vn