“Pochettino đang đặt những viên gạch đầu tiên tại Real Madrid”

4

Và Gary Neville tin rằng Mauricio Pochettino đã “đặt những viên gạch đầu tiên” cho một động thái rời Tottenham Hotspur với ý kiến tiêu cực của mình cách đây chưa lâu.

Chiến lược gia người Argentina cho biết mình có “cảm giác tồi tệ nhất trong gần năm năm trở lại đây”, mặc dù đội bóng phía bắc London chơi không quá thất vọng. “Tôi không biết tại sao. Thật khó giải thích vì hoàn cảnh, vì nhiều điều đã xảy ra, thất vọng vì sân vận động mới và hoài bão vẫn còn đó”.

 Pochettino đang chán nản tại Tottenham.

Trong khi đó, Real Madrid đang chuẩn bị sa thải Julen Lopetegui, người đã khiến đội bóng thua liên tiếp trong thời gian qua. Và Pochettino được coi như ứng cử viên hàng đầu để tiếp quản chiếc ghế nóng ở Bernabeu, nhưng có thể chiến lược gia người Argentina sẽ không ra đi vào giữa mùa giải.

“Mauricio Pochettino là một huấn luyện viên xuất sắc,” Neville nói. “Chúng tôi yêu anh ấy một chút, nhưng anh ấy luôn muốn quản lý những siêu câu lạc bộ tại Châu Âu. Và bạn có thể tưởng tượng rằng 12 tháng tới sẽ có sự thay đổi ở Madrid, rồi họ sẽ xem xét chiêu mộ anh ấy,”

“Anh ấy đã chịu đựng đủ. Điều này cảm giác như Pochettino đang đặt những viên gạch đầu tiên cho công việc đó. Tôi e rằng nỗi ám ảnh của người đàn ông này là họ (Tottenham) luôn thất bại ở một trận đấu lớn”. Cựu hậu vệ Manchester United kết luận.

Vũ Quang Toản | 04:45 30/10/2018

Source: bongda.com.vn