Phim của “Chị 13” Thu Trang gây sốt, 1 ngày ra mắt đạt gần 6 triệu view

3

Sau khi ra mắt tập 1, series Thập Tam Muội với sự góp mặt của Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, La Thành, Hứa Minh Đat đã đạt hơn 16 triệu lượt xem. Đây là con số đáng mơ ước và gây sốc cho chính Thu Trang – người giữ vai trò chính trong dự án này.

Phim của Chị 13 Thu Trang gây sốt, 1 ngày ra mắt đạt gần 6 triệu view - Ảnh 1.

Nối tiếp thành công của tập đầu tiên, Thu Trang và ekip tiếp tục tung ra tập 2 và đã thu được hơn 5,8 triệu view sau 1 ngày. Các thành tích mà tập 2 Thập Tam Muội đạt được là: Thu về 1 triệu view sau 1,5 giờ ra mắt; lọt top #1 trending Youtube chỉ sau 12 tiếng.

Phim của Chị 13 Thu Trang gây sốt, 1 ngày ra mắt đạt gần 6 triệu view - Ảnh 2.
Phim của Chị 13 Thu Trang gây sốt, 1 ngày ra mắt đạt gần 6 triệu view - Ảnh 3.

Thu Trang chia sẻ niềm vui: “Khi làm ra sản phẩm mà được công chúng chờ đợi và đón nhận nhiệt tình như vầy, chính là động lực mạnh mẽ để người nghệ sĩ tiếp tục cống hiến hết mình với nghề. Ban đầu, Trang định dời tập 2 đến sau chung kết World Cup phát hành, nhưng chính vì những yêu cầu phát hành sớm từ đông đảo khán giả, nên Trang quyết định rút ngắn thời gian chờ đợi, và tung ra tập hai sớm hơn dự định. Và các con số thống kê này, càng làm Trang xúc động, khi khán giả đã dành tình cảm nhiều cho bộ phim”.

Tiến Luật cũng chia sẻ: “Đáng lẽ là 10 giờ hôm qua 6/7 là chính thức ra mắt, nhưng do trục trặc kĩ thuật đến mãi 12g trưa mới lên sóng kịp. Trong khoảng từ 10 – 12 giờ mới là thời gian “khủng hoàng” của facebook hai vợ chồng Luật. Khi các khán giả hâm một gần như “đánh bom” comment và inbox liên tục cho hai vợ chồng, mặc dù hai vợ chồng đã cáo lỗi đến khán giả về sự cố ngoài ý muốn và mong mọi người kiên nhẫn chờ đợi. Đến mức Luật phải hỏi Quản lý liệu anh chị có nên tạm đóng facebook cho đến khi mình sửa được lỗi và lên sóng tập 2 hay không?”.

Phim của Chị 13 Thu Trang gây sốt, 1 ngày ra mắt đạt gần 6 triệu view - Ảnh 4.
Phim của Chị 13 Thu Trang gây sốt, 1 ngày ra mắt đạt gần 6 triệu view - Ảnh 5.
Phim của Chị 13 Thu Trang gây sốt, 1 ngày ra mắt đạt gần 6 triệu view - Ảnh 6.

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Thu Trang cho hay cô sẽ tiếp tục sản xuất phần 2. Hiện tại đã lên ý tưởng và kịch bản tổng thể.

Phim của Chị 13 Thu Trang gây sốt, 1 ngày ra mắt đạt gần 6 triệu view - Ảnh 7.
Phim của Chị 13 Thu Trang gây sốt, 1 ngày ra mắt đạt gần 6 triệu view - Ảnh 8.
Phim của Chị 13 Thu Trang gây sốt, 1 ngày ra mắt đạt gần 6 triệu view - Ảnh 9.
Phim của Chị 13 Thu Trang gây sốt, 1 ngày ra mắt đạt gần 6 triệu view - Ảnh 10.

Thập Tam Muội là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm – cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi… kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở “phút 89”. Giữa một Xã Đoàn đầy những nam nhân “máu mặt” thì vẫn trụ vững một đại tỷ – Thập Tam Muội khét tiếng, nhưng đằng sau đó là một trái tim đầy nghĩa khí và giàu lòng trắc ẩn.

Source: afamily.vn