Phản ứng khác biệt của Tiểu Vy và người đẹp Philippines trước trận bán kết AFF Cup

1

Tối 6/12, trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines đã diễn ra với kết quả không thể nào hoàn hảo hơn dành cho đội tuyển của chúng ta. Hòa chung vào niềm vui của người hâm mộ cả nước, nhiều sao Việt cũng bày tỏ niềm hạnh phúc trước chiến thắng kịch tính của đội tuyển Việt Nam.

Phản ứng khác biệt của Tiểu Vy và người đẹp Philippines trước trận bán kết AFF Cup - Ảnh 1.

Mặc dù đang bận rộn chuẩn bị cho đêm chung kết Miss World 2018 nhưng Hoa hậu Tiểu Vy vẫn dõi theo hành trình của các cầu thủ nước nhà. Một điều khá thú vị đó chính là Tiểu Vy lại ở chung phòng với hoa hậu Philippines – Katarina Rodriguez. Chính vì thế, nhiều người cho rằng có lẽ hai người đẹp sẽ cùng nhau xem trận bán kết thú vị này.

Phản ứng khác biệt của Tiểu Vy và người đẹp Philippines trước trận bán kết AFF Cup - Ảnh 2.

Tiểu Vy và cô bạn cùng phòng – người đẹp Philippines

Tuy nhiên, phản ứng của hai người đẹp lại khá khác nhau. Được biết, sau khi tham gia tổng duyệt cả buổi, các người đẹp đều khá mệt nên đại diện Philippines đã về phòng nghỉ ngơi còn Tiểu Vy vẫn cố thức để xem trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Người đẹp cũng cho biết nhưng do sóng khá chập chờn nên cô không thể nào theo dõi hết. Tuy nhiên, Tiểu Vy cho biết, cô cập nhật tin tức thường xuyên trên báo chí.

Cùng với Tiểu Vy, hai đại diện nhan sắc Việt Nam đang chính chiến xứ người là Minh Tú và H’Hen Niê cũng hạnh phúc vỡ òa trước chiến thắng này.

Phản ứng khác biệt của Tiểu Vy và người đẹp Philippines trước trận bán kết AFF Cup - Ảnh 3.

H’Hen Niê đã chia sẻ ảnh trên trang cá nhân và gửi lời chúc tới tất cả các cầu thủ: “Đang dự tiệc mà chú tui nhắn tin, thắng 1 bàn rồi ghi thêm bàn nữa xong lại báo bị lấy lại 1 bàn rồi. Gây cấn thật sự. CHÚC MỪNG AFF CUP VIỆT NAM. Vô địch năm nay nha”.

Cũng đang bận rộn tổng duyệt cho đêm chung kết, Minh Tú chia sẻ lên trang cá nhân thông qua 1 đoạn video để gửi lời chúc tới các cầu thủ Việt: “Việt Nam vô địch! Và các bạn ơi, đừng quên ủng hộ cho Minh Tú tại đêm chung kết Miss Supranational 2018 nhé”.

Source: afamily.vn