Phan Ngọc Luân gây sốc khi chi gần 700 triệu làm MV đẫm nước mắt

2

Phan Ngọc Luân vừa tiết lộ chi gần 700 triệu đồng để thực hiện MV đẫm nước mắt. Nam ca sĩ cũng đang dẫn đầu cuộc thi Người kể chuyện tình mùa 2 với hai lần đứng nhất tuần.

Phan Ngọc Luân gây sốc khi chi gần 700 triệu làm MV đẫm nước mắt - Ảnh 1.

Thời gian trước khi tham gia Người kể chuyện tình, khán giả bắt gặp Phan Ngọc Luân đầu tư thực hiện nhiều clip cover các ca khúc đang hot trên thị trường. “Tuy tốn nhiều công sức, thời gian và kinh phí cũng như gặp khá nhiều khó khăn nhưng tôi vẫn quyết tâm thực hiện dự án này một cách chỉn chu nhất. Nếu không làm thì sẽ rất khó duy trì sức hút với khán giả” – Phan Ngọc Luân nói.

Ngoài đam mê ca hát, Phan Ngọc Luân cho biết anh luôn muốn thử thách xem mình có thể làm và đạt được những gì ở những lĩnh vực khác nhau. Cũng từ đó, anh giành được chức Á vương Người Việt Thế giới 2017 trong sự ngỡ ngàng của chính bản thân.

Phan Ngọc Luân gây sốc khi chi gần 700 triệu làm MV đẫm nước mắt - Ảnh 2.
Phan Ngọc Luân gây sốc khi chi gần 700 triệu làm MV đẫm nước mắt - Ảnh 3.

Lúc Phan Ngọc Luân mới đăng quang, anh đã gặp khá nhiều chỉ trích, số đông khán giả cho rằng Phan Ngọc Luân mua giải ở cuộc thi ao làng. Bởi qua một số hình ảnh về cuộc thi, khán giả nhận ra quy mô tổ chức không lớn như cái tên chương trình. Chất lượng thí sinh tham gia cuộc thi cũng tệ, nhìn chung chẳng có gì quá nổi bật. Trước những chỉ trích hướng về mình, Phan Ngọc Luân chỉ cho biết anh sẽ cố gắng nhiều hơn để khán giả thấy bản thân mình có năng lực thật sự.

Về việc làm ca khúc mới tốn tới hơn 700 triệu đồng để làm sản phẩm bi thương đẫm nước mắt, Phan Ngọc Luân chia sẻ đó là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú với dòng nhạc khác hẳn từ trước đến nay Phan Ngọc Luân từng thể hiện. Phan Ngọc Luân cho biết ban đầu anh ấp ủ thực hiện một MV cổ trang nhưng vì đã có nhiều ca sĩ thành công với phong cách này như Sơn Tùng M-TP, Bảo Anh nên anh quyết định đổi sang phong cách hiện đại.

Phan Ngọc Luân gây sốc khi chi gần 700 triệu làm MV đẫm nước mắt - Ảnh 4.
Phan Ngọc Luân gây sốc khi chi gần 700 triệu làm MV đẫm nước mắt - Ảnh 5.

Phan Ngọc Luân được khán giả biết đến qua các chương trình truyền hình nổi tiếng. Tuy nhiên, Phan Ngọc Luân thừa nhận chưa hoàn toàn tự tin vào khả năng diễn xuất cũng như thể hiện các ca khúc Bolero bởi thế mạnh của anh là nhạc trẻ. Phan Ngọc Luân cho biết anh đắn đo rất nhiều khi tham gia chương trình và đánh cược vào chính bản thân. Bởi nếu làm không tốt, nam ca sĩ lo sợ sẽ bị những khán giả của dòng nhạc Bolero lẫn nhạc Trẻ quay lưng.

Ra mắt khán giả Người kể chuyện tình với ca khúc Nhớ người yêu của nhạc sĩ Giao Tiên, Phan Ngọc Luân thể hiện tâm trạng yêu say đắm nhưng cũng sợ mang đau khổ đến cho người mình yêu. Phân cảnh Phan Ngọc Luân được bạn diễn Phương Trang tỏ tình nhưng lại đáp trả phũ phàng: “Chúng mình là gì cũng được nhưng đừng là người yêu” là điểm nhấn khiến khán giả ấn tượng trong tập mở màn của chương trình.

Tập 1 “Người kể chuyện tình 2018”: Phan Ngọc Luân thể hiện ca khúc “Nhớ người yêu”

Phan Ngọc Luân gây sốc khi chi gần 700 triệu làm MV đẫm nước mắt - Ảnh 7.
Phan Ngọc Luân gây sốc khi chi gần 700 triệu làm MV đẫm nước mắt - Ảnh 8.

Qua đến tập 2, Phan Ngọc Luân được giao thể hiện ca khúc Qua cơn mê rất nổi tiếng của cố nhạc sĩ Nhật Ngân. Danh ca Phương Dung đánh giá Phan Ngọc Luân hát rất truyền cảm đúng như những gì nữ giám khảo mong đợi. Thái Châu cho rằng nam ca sĩ mang đến một luồng gió mới khi vừa hát vừa diễn rất hài hòa.

Phan Ngọc Luân gây sốc khi chi gần 700 triệu làm MV đẫm nước mắt - Ảnh 9.
Phan Ngọc Luân gây sốc khi chi gần 700 triệu làm MV đẫm nước mắt - Ảnh 10.

Giám khảo khách mời của tập 3 – nữ ca sĩ Đông Đào rưng rưng nước mắt khi theo dõi Phan Ngọc Luân trình diễn ca khúc Hồi tưởng của cố nhạc sĩ Lê Dinh. Cô khen giọng nói Phan Ngọc Luân thu hút, khi cất giọng hát thì rất ấm áp, tình cảm. Từ những lời khen có cánh đó, Phan Ngọc Luân xuất sắc đứng đầu đêm thi.

Tập 1 “Người kể chuyện tình 2018”: Phan Ngọc Luân thể hiện ca khúc “Hồi tưởng”.

Source: afamily.vn