Phan Hoàng Thu gợi cảm ‘lấn át’ thí sinh Hoa hậu Hữu nghị Asean

168
(Thethaovanhoa.vn) – Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện đầm nhung xanh ôm sát, gợi cảm “lấn át” các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017.

Ngày 24/6 sắp tới, đêm chung kết Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017 sẽ diễn ra tại Phú Yên. Đây là 1 cuộc thi nhan sắc được các nước Asean rất quan tâm. Với vai trò người cố vấn cho BTC cuộc thi, Hoa hậu Phan Hoàng Thu đang khá bận rộn cùng BTC thực hiện những khâu chuẩn bị cuối cùng.

Giữa tuần vừa rồi, Phan Hoàng Thu đã bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, thay mặt BTC tiếp đón thí sinh các nước sẽ tham dự cuộc thi.

Chú thích ảnhTrong buổi tiệc đón tiếp các thí sinh, Hoa hậu Phan Hoàng Thu nổi bật khi diện chiếc đầm nhung xanh ôm sát Chú thích ảnhNụ cười thân thiện cùng cách làm việc chuyên nghiệp của Hoa hậu Phan Hoàng Thu cũng nhận được thiện cảm đặc biệt từ phía BTC và thí sinh Chú thích ảnhNgay trong ngày hôm sau, người đẹp lại cùng các thí sinh và BTC bay về Phú Yên để chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo của cuộc thi. Chú thích ảnhPhan Hoàng Thu khá bận rộn với vai trò của người cố vấn. Không chỉ giúp đỡ, chia sẻ với các thí sinh mà cô còn là người trung gian, kết nối giữa BTC và thí sinh giúp cuộc thi diễn ra tốt đẹp Chú thích ảnhDù bận rộn với các công tác của “người kết nối”, Phan Hoàng Thu vẫn phải giữ được thần thái tươi tắn, xinh đẹp Chú thích ảnhTrong buổi gặp gỡ các thí sinh, Phan Hoàng Thu lựa chọn bộ jumpsuit 2 dây với tông màu đen-trắng khá hiện đại, thanh lịch

Chú thích ảnhMặc dù công việc kinh doanh khá bận rộn, lại có con nhỏ song Phan Hoàng Thu vẫn khéo léo sắp xếp thời gian để có thể đồng hành cùng các thí sinh và BTC cuộc thi một cách nhiệt tình nhất Chú thích ảnhNgay sau khi hoàn thành 2 hoạt động quan trọng tại Sài Gòn và Phú Yên, Phan Hoàng Thu tranh thủ bay về Hà Nội để giải quyết công việc kinh doanh và chăm sóc cậu con trai nhỏ Chú thích ảnhNgày 24/6 sắp tới, người đẹp sẽ trở lại Phú Yên để đồng hành cùng BTC cuộc thi và các thí sinh

  Anh Tuấn

(Thongtinchuyennhuong.com)