Phan Hiển lại "gây bão" với những vần thơ ngôn tình ngọt lịm tặng bà xã Khánh Thi

1

Dạo gần đây, Phan Hiển liên tục đăng tải những khoảnh khắc tình tứ kèm theo những dòng trạng thái mùi mẫn dành cho bà xã trên mạng xã hội.

Mới đây, anh lại “gây sốt” với những vần thơ nịnh vợ ngọt ngào: “Nếu yêu em là tội ác thì anh đã phạm pháp/ Toà án xử anh chung thân cả đời nuôi em là hình phạt”. 

Phan Hiển lại gây bão với những vần thơ ngôn tình ngọt lịm tặng bà xã Khánh Thi - Ảnh 1.

Khoảnh khắc lãng mạn cùng bà xã được Phan Hiển chia sẻ.

Có thể thấy, dù tự nhận mình vô tâm nhưng cách Phan Hiển thể hiện tình cảm với vợ lại chứng minh điều ngược lại. Đăng tải bức hình ôm và hôn má Khánh Thi từ phía sau, anh không ngại ngần “phạm pháp” nếu yêu vợ là hình phạt. Ông xã trẻ của Khánh Thi cũng tình nguyện “nuôi” cô, cả đời ở bên chăm sóc cho vợ.

Trước đó, Phan Hiển cũng từng đăng tải những câu thơ ngôn tình sến sẩm nhưng không kém phần hài hước đến bà xã: “Bạch mã không thể biến anh trở thành hoàng tử/ Anh chỉ biết em là chất gây nghiện mà anh muốn tàng trữ”.  

Phan Hiển lại gây bão với những vần thơ ngôn tình ngọt lịm tặng bà xã Khánh Thi - Ảnh 2.

Khánh Thi ngọt ngào cùng ông xã: “Mình yêu nhau bình yên thôi”.

Cách nịnh vợ của ông xã Khánh Thi khiến fan hâm mộ của cặp đôi vô cùng thích thú. Nhiều bình luận ngưỡng mộ được gửi đến hai vợ chồng nữ kiện tướng: “Eo ơi… nịnh chị khiếp quá ạ”, “Có đôi khi sóng gió mới thấy bình yên là quý nhất. Hãy chăm sóc cho cô gái của bọn mình chu đáo nhé”, “Úi dùi ui… ngôn tình quá xá. Nhất chị rùi ạ”

Source: afamily.vn