Phan Anh bất ngờ vì Vân Hugo uống rượu như uống nước

203

Khi đến cơ sở rượu và tương truyền thống để trải nghiệm về nghề làm tương, Thanh Vân Hugo vô cùng thích thú khi được mời thưởng thức món rượu nếp nguyên chất mà quên cả việc tìm hiểu về nghề và cách làm tương. Phan Anh vô cùng bất ngờ vì cứ tưởng bạn đồng hành không biết uống rượu. 

Không gian và cuộc sống của làng cổ Đường Lâm với những hình ảnh đẹp mắt của Phan Anh – Thanh Vân sẽ xuất hiện trong tập phim được phát sóng vào 17h chủ nhật 30/7 trên kênh HTV9.

phan-anh-bat-ngo-vi-van-hugo-uong-ruou-nhu-uong-nuoc

>> Hình ảnh Phan Anh – Thanh Vân khám phá Đường Lâm

Được mời thử rượu, Vân Hugo say sưa thưởng thức và quên luôn nhiệm vụ chính là học cách làm tương.

Nhân một dịp cuối tuần, Phan Anh đưa cô bạn thân thiết Vân Hugo đi thăm làng cổ Đường Lâm ở ngoại ô Hà Nội. Họ là hai khách mời của chương trình Việt Nam tươi đẹp.

phan-anh-bat-ngo-vi-van-hugo-uong-ruou-nhu-uong-nuoc-1

Thanh Vân Hugo và Phan Anh. Ảnh: Tuấn Anh

Cả hai thưởng thức rượu truyền thống ở làng Đường Lâm.

Phan Anh chia sẻ: “Cảm ơn vì đã đưa tôi đến với nơi này, tôi đã tìm thấy mình của ngày ấy, ngày mà còn cùng đám trẻ con trong làng lớn lên bên cây đa, giếng nước, sân đình. Thuở ấy tuy nhà nghèo, mẹ đi chợ về dẫu chẳng có gì lớn lao nhưng từng thứ quà mẹ mua để trong cái làn là một sự trông chờ đầy niềm vui mà bây giờ đã thành quá khứ chỉ để hồi tưởng”.

Trong không gian của làng cổ Đường Lâm, Phan Anh và Thanh Vân đã tìm thấy những tinh túy của làng quê Bắc bộ xa xưa với góc chợ quê đầu làng, ghé thăm Chùa Mía linh thiêng, cùng dắt trâu ra đồng, hái rau về nấu bữa cơm nhà và cùng nhau chế biến mẻ chè lam nồng cay… Từng trải nghiệm của cặp MC đã vẽ nên một bức tranh làng quê thanh bình, yên ả.

(Thongtinchuyennhuong.com)