- Advertisement -
Home Hậu trường Phạm Quỳnh Anh trở lại điện ảnh

Phạm Quỳnh Anh trở lại điện ảnh

- Advertisement -

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trong teaser phim tâm lý – ma mị ‘Người lắng nghe’, bên cạnh hai diễn viên Oanh Kiều, Quang Sự.

Teaser phim Người lắng nghe

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện ở cuối teaser, với câu thoại tiết lộ thân phận của hai nhân vật nữ quan trọng trong phim: An Nhiên và Lê Vân. Vai diễn của Phạm Quỳnh Anh chưa được giới thiệu nhiều, chỉ được tiết lộ đóng vai trò không nhỏ trong câu chuyện chính . Nữ ca sĩ cho biết đó là một nữ doanh nhân có những bí mật riêng sẽ dần được lật mở.

Phim Người lắng nghe đánh dấu sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh trong điện ảnh sau sáu năm cô tập trung cho âm nhạc và gia đình. Cô từng góp mặt trong hai phim Thần tượng (năm 2013) và Chàng trai năm ấy (năm 2014) đều do chồng cũ của cô – Quang Huy – đạo diễn. Ngoài phim Người lắng nghe, Phạm Quỳnh Anh trong năm 2021 còn có một dự án phim lớn khác chiếu rạp.

Phạm Quỳnh Anh trở lại điện ảnh qua phim Người lắng nghe.

Teaser phim Người lắng nghe mang không khí lạnh lẽo, u ám và ma mị. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của nhà văn An Nhiên (Oanh Kiều đóng). Sau khi hoàn thành cuốn tiểu thuyết ‘Lời thì thầm’, An Nhiên cảm thấy mình bị một phụ nữ có hình hài đáng sợ theo dõi và uy hiếp. Cô khẳng định đó là Lê Vân – nhân vật trong tiểu thuyết của mình. Nhưng không ai tin. Bộ phim dự kiến ra rạp từ 5/3.

Sau nhiều vai phụ trong các phim Cô Ba Sài Gòn, Dạ cổ hoài lang, 30 chưa phải Tết…, Oanh Kiều nhận vai chính đòi hỏi sức nặng về tâm lý. Trong phim, cô có nhiều cảnh bị hù dọa, nhấn nước. Teaser phim ra mắt vào ngày 5/1, đúng sinh nhật của Oanh Kiều. Đối với cô, đây là một món quà lớn cho ngày đặc biệt của mình.

Oanh Kiều bị ma ám trong phim Người lắng nghe.

Đảm nhận vai nam chính trong Người lắng nghe là diễn viên Quang Sự. Vắng bóng nhiều năm trên màn ảnh để tập trung trau dồi diễn xuất, anh trở lại showbiz trong năm 2020. Ngoài phim Người lắng nghe, gần đây anh còn tham gia casting phim siêu anh hùng Vinaman và lọt vào top 10 gương mặt sáng giá cho dự án này.

Quang Sự đã lâu mới xuất hiện trên màn ảnh

- Advertisement -
- Advertisement -

Must Read

- Advertisement -

Related News

- Advertisement -