Phạm Hương rò rỉ ảnh vòng 2 to bất thường, quản lý tung bằng chứng phủ nhận

2

Đầu tháng 9/2018, Phạm Hương bất ngờ thông báo về việc dừng tất cả công việc tại Việt Nam để cùng mẹ sang Mỹ điều trị bệnh. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Phạm Hương rò rỉ ảnh vòng 2 to bất thường, quản lý tung bằng chứng phủ nhận - Ảnh 1.

Bức ảnh là nguồn cơn tin đồn.

Không dừng lại tại đó, trên mạng còn xôn xao những hình ảnh Phạm Hương với vòng 2 to bất thường. Điều này làm dấy lên nghi án Phạm Hương tới Mỹ dưỡng thai.

Clip chụp hình của Phạm Hương vào tháng 8

Phạm Hương xuất hiện thon gọn trong clip chụp hình

Mới đây, trên trang cá nhân của quản lý của Phạm Hương cho biết, không hề có chuyện Phạm Hương mang thai như một số lời đồn đại. 

Người này còn khẳng định, những hình ảnh vòng 2 to chủ yếu là sản phẩm của photoshop. Cùng với lời phủ nhận của mình, quản lý của Phạm Hương còn đăng lên trang cá nhân hình ảnh và video chụp hình của Hoa hậu vào giữa tháng 8 để làm bằng chứng.

Phạm Hương rò rỉ ảnh vòng 2 to bất thường, quản lý tung bằng chứng phủ nhận - Ảnh 4.

Hình ảnh Phạm Hương thon gọn được quản lý chia sẻ.

Người này viết: “Đây là hình ảnh và video của hai buổi chụp ảnh ngày 11 và 17/8 nha cả nhà. Vào xác nhận dùm bụng có vượt mặt không nhé”.

Mặc dù vậy, những thông tin mà quản lý của Phạm Hương đưa ra vẫn chưa thỏa mãn những tò mò từ cư dân mạng. Bởi theo mọi người, những hình ảnh từ tháng 8 khó có thể nói lên điều gì.

Source: afamily.vn