Phạm Hương chúc mừng ‘bom sex’ Quỳnh Thy lấn sân ca hát

8
Thứ sáu, 8/6/2018, 15:56 (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mặc kín đáo nhưng vẫn nổi bật trong buổi ra mắt MV đầu tay của chân dài quê Vũng Tàu.

Quỳnh Thy từng là gương mặt quen thuộc trong làng mẫu TP HCM, cùng thời với Thanh Hoài, Hoàng Yến, Tuyết Ngọc. Cô được mệnh danh là quả bom sex vì sở hữu hình thể gợi cảm, gu thời trang sexy. Quỳnh Thy từng xuất hiện trên một số tạp chí thời trang của nước ngoài. Vài năm nay cô vắng mặt trong làng giải trí để tập trung kinh doanh shop thời trang. Quỳnh Thy mới tái xuất với vai trò ca sĩ. Cô tung MV đầu tay thuộc thể loại nhạc dance có tên High on your love. Hoa hậu Phạm Hương tới chúc mừng đàn chị.  

Quỳnh Thy từng là gương mặt quen thuộc trong làng mẫu TP HCM những năm giữa thập niên 2000. Cô hoạt động cùng thời với Thanh Hoài, Hoàng Yến, Tuyết Ngọc. Quỳnh Thy được mệnh danh là ‘quả bom sex’ vì sở hữu hình thể gợi cảm, gu thời trang sexy. Cô từng xuất hiện trên một số tạp chí thời trang của nước ngoài. Vài năm nay Quỳnh Thy vắng mặt trong làng giải trí để tập trung kinh doanh shop thời trang. Người đẹp mới tái xuất với vai trò ca sĩ. Cô tung MV đầu tay thuộc thể loại nhạc dance có tên ‘High on your love’. Hôm qua hoa hậu Phạm Hương tới chúc mừng ‘đàn chị’.  

Mỹ nhân quê Hải Phòng ăn mặc thanh lịch, chỉn chu như nhân viên công sở.

Mỹ nhân quê Hải Phòng mặc thanh lịch, chỉn chu như nhân viên công sở.

Trong khi Quỳnh Thy táo bạo phô nửa bầu ngực với thiết kế váy dây ánh kim. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy (ngoài cùng bên phải) hào hứng xem sản phẩm đầu tay của Quỳnh Thy.

Quỳnh Thy táo bạo phô nửa bầu ngực với thiết kế váy dây ánh kim khi ngồi cùng Phạm Hương và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy (phải).

Chân dài Khánh Ngọc đọ vẻ bốc lửa với đàn chị. Quỳnh Thy cho biết sở trường của cô là nhạc ballad nhưng muốn thử thách bản thân với nhạc dance. Cựu người mẫu giải thích, thời gian qua cô tập trung kinh doanh ở Mỹ để có tiền theo đuổi đam mê ca hát.

Chân dài Tô Uyên Khánh Ngọc đọ vẻ bốc lửa với ‘đàn chị’. 

Ca sĩ Chung Thương và Shin Hồng Vịnh của nhóm Sgirls tới chúc mừng Quỳnh Thy. Ca khúc High on your love thuộc thể loại tropical, phù hợp không khí mùa hè. Sản phẩm do hai producer nổi tiếng Rhymastic và Triple D hợp tác thực hiện. 

Ca sĩ Chung Thương (trái) và Shin Hồng Vịnh của nhóm Sgirls tới chúc mừng Quỳnh Thy. 

Diễn viên Hiếu Nguyễn tình cảm ôm chặt Quỳnh Thy trong buổi họp báo ở TP HCM. Anh có những cảnh quay nóng bỏng với người đẹp trong MV mới.

Diễn viên Hiếu Nguyễn tình cảm ôm chặt Quỳnh Thy trong buổi họp báo ở TP HCM. Anh có những cảnh quay nóng bỏng với người đẹp trong MV mới.

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, MC Anh Quân, nhà thiết kế Văn Thành Công cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí ủng hộ Quỳnh Thy lấn sân ca hát. Cựu người mẫu hy vọng với sự chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng, cô sẽ được khán giả yêu mến, công nhận là ca sĩ. 

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, MC Anh Quân, nhà thiết kế Văn Thành Công cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí ủng hộ Quỳnh Thy lấn sân ca hát. Cựu người mẫu hy vọng với sự chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng, cô sẽ được khán giả yêu mến, công nhận là ca sĩ. Quỳnh Thy cho biết sở trường của cô là nhạc ballad nhưng cô muốn thử thách bản thân với cả nhạc dance. Ca khúc ‘High on your love’ với giai điệu sôi động, phù hợp không khí mùa hè. Sản phẩm do hai producer nổi tiếng Rhymastic và Triple D hợp tác thực hiện. 

*Quỳnh Thy thể hiện ca khúc ‘High on your love’

Hương Giang   |  

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm