Peru triệu tập ĐTQG cho World Cup 2018, tiền đạo Guerrero tái xuất

6

Trong khi các đội tuyển vẫn mới chỉ có danh sách sơ bộ những cầu thủ sẽ lên tuyển thì đội tuyển Peru gần như đã chốt xong nhân sự của mình cho kỳ World Cup sắp tới.

Peru sẽ đón chào sự trở lại của đội trưởng Paolo Guerrero sau án treo giò của FIFA vì những liên quan đến việc sử dụng doping trong thi đấu. Ban đầu, cầu thủ này được định án 12 tháng cấm thi đấu, tuy nhiên anh đã được giảm mức án xuống còn 6 tháng để kịp dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh cùng Peru. Trên trang chính thức của Liên đoàn bóng đá Peru cũng đăng tải thông tin rằng Guerrero có tên trong danh sách rút gọn 25 cầu thủ (loại đi 2 cầu thủ trước ngày 4/6).

“Đội tuyển bóng đá Peru sẽ đến World Cup 2018, Nga với sự phục vụ của Paolo Guerrero.

 - Bóng Đá

Paolo Guerrero bị cấm thi đấu 6 tháng vì sử dụng chất cấm.

Các cầu thủ Peru sẽ có trận giao hữu gặp Scottland vào ngày 28/5 trên sân vận động quốc gia Lima của nước này. Ở World Cup 2018, Peru nằm cùng bảng với Đan Mạch, Úc và Pháp, đây được coi là một bảng đấu khó với đội tuyển đến từ Nam Mỹ.

Danh sách 25 cầu thủ được triệu tập lần này đến trước ngày 4/6 sẽ rút xuống còn 23 cái tên:

Thủ môn: Pedro Gallese, José Carvallo, Carlos Caceda.

Hậu vệ: Luis Abram, Luis Advíncula, Miguel Araujo, Aldo Corzo, Nilson Loyola, Christian Ramos, Alberto Rodríguez, Anderson Santamaría, Miguel Trauco.

Tiền vệ: Pedro Aquino, Wilmer Cartagena, Christian Cueva, Edison Flores, Paolo Hurtado, Sergio Pena, Andy Polo, Renato Tapia, Yoshimar Yotún.

Tiền đạo: Paolo Guerrero, André Carrillo, Raul Ruidiaz, Jefferson Farfan.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected] Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Louis – BongDa.com.vn – TTVN | 08:36 14/05/2018

Source: bongda.com.vn