Paris SG mời lương cực khủng lôi kéo De Gea

3

Sau Juventus, đến lượt Paris SG nghiêm túc theo đuổi David De Gea. CLB nước Pháp sẵn sàng chi lương cực khủng để thuyết phục số 1 của Man Utd.

Trong những năm qua, Real Madrid là đội theo đuổi David de Gea sát sao nhất. Tuy nhiên, đội chủ sân Bernabeu cuối cùng chọn mua Courtois vì thủ môn người Bỉ có giá rẻ, chỉ 35 triệu bảng.

Paris SG moi luong cuc khung loi keo De Gea

Những tưởng Real Madrid từ bỏ sẽ giúp Man Utd thảnh thơi trong việc giữ chân De Gea thì lần lượt Juventus và Paris SG đều đánh tiếng muốn có thủ môn này. Cả Juventus và Paris SG đều đặt tham vọng rất lớn ở đấu trường Champions League nhưng không có thủ môn thực sự đẳng cấp.

So với Juventus, Paris SG có lợi thế lớn hơn nhờ sức mạnh tài chính. Theo Daily Mail, nhà vô địch Ligue 1 sẵn sàng trả lương đến 15,5 triệu bảng 1 năm (tương đương 300 nghìn bảng 1 tuần) để thuyết phục De Gea đến Pháp. Đây là mức lương mà phía Juve khó lòng đáp ứng, đặc biệt sau khi họ dồn quá nhiều tiền cho Cris Ronaldo.

Trong khi đó, phía Man Utd cũng sẵn sàng trả lương cao để giữ chân De Gea. Tuy vậy, tình hình bất ổn ở Old Trafford khiến thủ môn người Tây Ban Nha không còn mặn mà với đội bóng.  De Gea đã tròn 28 tuổi vào đầu tháng 11 này và muốn đến một CLB có đủ khả năng cũng như tham vọng chinh phục Champions League.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn