‘Ozil khiến tôi thất vọng dưới góc độ con người”

4

Thuyền trưởng đội tuyển Đức, HLV Joachim Low đã thêm một lần bày tỏ sự thất vọng với Mesut Ozil, cậu học trò cưng đã nói lời chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế.Đã gần 2 tháng trôi qua kể từ khi Mesut Ozil bất ngờ giã từ đội tuyển Đức với lý do bị phân biệt chủng tộc nhưng những tranh cãi liên quan đến tiền vệ 29 tuổi vẫn chưa lắng xuống. Rất nhiều người tỏ ra thất vọng với quyết định của ngôi sao thuộc biên chế Arsenal, trong đó đặc biệt có ông thầy từng rất cưng chiều anh ở Die Mannschaft, Joachim Low.

��Ozil khien toi that vong duoi goc do con nguoi"Joachim Low rất thất vọng về Ozil

Joachim Low từng tiết lộ ông không được Ozil thông báo về việc chia tay đội tuyển và cũng bị “cự tuyệt” khi cố gắng liên lạc với cậu học trò cũ nhưng bất thành. Trong những phát biểu mới nhất, chiến lược gia 58 tuổi tiếp tục bày tỏ sự thất vọng về Ozil:

“Tôi đã hi vọng Ozil sẽ gọi mình, rằng cậu ấy sẽ liên lạc với tôi dưới tư cách cá nhân và nói chuyện. Nhưng cậu ấy không làm thế và đó là lý do tại sao tôi thất vọng. Tôi thất vọng với Ozil dưới góc độ con người. Chúng tôi đã sát cánh cùng nhau suốt nhiều năm rồi”.

Trước đó, HLV Low từng đóng cánh cửa trở lại đội tuyển của Ozil. Dù vậy, ông vẫn rất muốn được nói chuyện với cậu học trò cũ: “Tôi sẽ chủ động và cố liên lạc với cậu ấy một lần nữa”.

Ở trận đấu đầu tiên không có Ozil, đội tuyển Đức đã cầm hòa nhà tân vô địch thế giới Pháp 0-0 trên sân nhà. Die Mannschaft thi đấu khá tốt nhưng lại thiếu đột biến trên hàng công do mất đi “bộ não” như tiền vệ gốc Thổ Nhĩ Kỳ.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn