Ông xã tiết lộ Chung Hân Đồng rất được lòng bố mẹ chồng

6
Thứ năm, 7/6/2018, 11:21 (GMT+7)

Về Hong Kong sau tuần trăng mật ở nước ngoài, thành viên Twins và chồng rạng rỡ hạnh phúc. 

Chung Hân Đồng 

Ngày 6/6, Chung Hân Đồng và ông xã Lại Hoằng Quốc về Hong Kong sau tuần trăng mật ở Mỹ. Thành viên Twins đeo nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón áp út, gương mặt rạng ngời. Trước những lời hỏi thăm của cánh báo chí, Hân Đồng tiết lộ tháng 12 cô sẽ làm tiệc cưới tại Hong Kong để thết đãi, cảm ơn bạn bè. 

Chung Hân Đồng  - 1

Được đề nghị chấm điểm cho “một nửa”, Chung Hân Đồng nói cô cho anh 90 điểm, trong khi ông xã vui vẻ nói anh cho cô số điểm hoàn hảo là 100. Một số ký giả đề nghị cặp sao hôn nhau, tuy nhiên họ xấu hổ từ chối. 

Chung Hân Đồng  - 2

Chiếc nhẫn cưới lấp lánh trên tay mỹ nhân Hong Kong. Hân Đồng cho biết, sau đám cưới ở Mỹ, cô sang Nhật và Đài Loan trăng mật.

  Chung Hân Đồng và chồng về Hong Kong sau tuần trăng mật 

Chung Hân Đồng  - 3

Sau khi kết hôn, Hân Đồng vẫn tiếp tục đóng phim. Khi phóng viên hỏi Lại Hoằng Quốc có “ra quy định” cho vợ không được đóng cảnh “nóng” hay không, anh nói điều đó là hoàn toàn bình thường với công việc của một diễn viên, và: “Chỉ cần cô ấy yêu thích nó là được”.

Chung Hân Đồng  - 4

Lại Hoằng Quốc tiết lộ bố mẹ đẻ anh rất yêu quý con dâu, cô cũng rất chịu khó về Đài Loan thăm hỏi bố mẹ anh, tình cảm của hai phía vì thế tốt đẹp.

Chung Hân Đồng  - 5

Báo chí “bủa vây” vợ chồng ngôi sao Hong Kong ở sân bay.

Ảnh: Ifeng

Nguyễn Hương   |  

Bạn có thể quan tâm

Bạn có thể quan tâm