Nữ minh tinh Marrion Cotillard suýt “vồ ếch” ngay trên thảm đỏ ra mắt phim của Lý Nhã Kỳ

16

Tối 12/5, bộ phim đồng sản xuất của Lý Nhã Kỳ mang tên Angel Face với sự tham gia của minh tinh đoạt giải Oscar Marion Cotillard đã được trình chiếu tại LHP Cannes 2018 thu hút không ít sự chú ý. Đặc biệt, sau khi bộ phim kết thúc, các khán giả Pháp đã đứng lên vỗ tay liên tục trong suốt hơn 10 phút đồng hồ để tán thưởng cho bộ phim. Trước đó, bộ phim vốn đã nhận được không ít lời nhận xét tích cực từ những nhà chuyên môn.

Nữ minh tinh Marrion Cotillard suýt vồ ếch ngay trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 - Ảnh 1.

“Angel Face” là bộ phim do Lý Nhã Kỳ đồng sản xuất.

Nữ minh tinh Marion Cotillard cho biết rằng cô đã rất thích thú khi có dịp được thể hiện một vai diễn đầy gai góc mà lại còn là nhân vật phản diện nữa. Nữ diễn viên còn tiết lộ một sự trùng hợp chính là Lý Nhã Kỳ ngoài đồng sản xuất cho Angel Face thì cô còn cầm trịch cả bộ phim E-book do chồng của Marion đóng chính.

Tuy nhiên khi cả đoàn phim đang sải bước trên thảm đỏ thì nữ minh tinh đã gặp phải một sự cố nhỏ. Khi bất cẩn để bị rơi một chiếc bông tai, nữ diễn viên 42 tuổi đã cúi xuống nhặt bông tai lên nhưng do đang mang giày cao gót nên cô đã loạng choạng và suýt ngã nhào ra thảm đỏ.

Nữ minh tinh Marrion Cotillard suýt vồ ếch ngay trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 - Ảnh 2.
Nữ minh tinh Marrion Cotillard suýt vồ ếch ngay trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 - Ảnh 3.

May mà không chỉ có một mình Marrion trên thảm đỏ, nếu nữ đạo diễn Vanessa Filho không nắm lấy tay cô thì có lẽ Marrion đã phải một phen “vồ ếch” chỉ vì nhặt một chiếc bông tai rồi. Cô đã gượng dậy ngay lập tức và luống cuống đeo bông tai lại. Dù gặp phải sự cố nhưng bông hồng nước Pháp vẫn giữ được “thần thái” sang chảnh và xinh đẹp tuyệt trần.

Nữ minh tinh Marrion Cotillard suýt vồ ếch ngay trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 - Ảnh 4.
Nữ minh tinh Marrion Cotillard suýt vồ ếch ngay trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 - Ảnh 5.

Nhân dịp bộ phim nhận được nhiều phản ứng tích cực tại Cannes 2018, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ chân thành: “Thực chất sự nghiệp diễn xuất và những hoạt động điện ảnh đi kèm luôn là niềm đam mê của tôi và sắp tới tôi tiếp tục tham gia diễn xuất trong một bộ phim liên kết giữa ê-kíp Việt-Hàn như các bạn đã biết. Tôi cũng sẽ trở thành cổ đông của một hãng phim để tiếp tục theo đuổi con đường đầu tư và sản xuất phim của mình với mong muốn một ngày nào đó mình có thể chắp cánh cho những giấc mơ Việt bay cao ở thị trường quốc tế”.

Nữ minh tinh Marrion Cotillard suýt vồ ếch ngay trên thảm đỏ LHP Cannes 2018 - Ảnh 6.

Source: afamily.vn