Nóng mặt với kiểu ôm ấp “nhạy cảm” ở chốn công cộng của Justin Bieber và vợ sắp cưới

4

Justin Bieber đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời sau khi đính hôn với Hailey Baldwin. Cặp đôi này liên tục sánh đôi bên nhau, hẹn hò đi ăn uống, mua sắm và du lịch.

Vừa qua, một cư dân mạng bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp lại cảnh Justin và Hailey tình tứ trong công viên ở Williamsburg. Theo quan sát, 2 ngôi sao này ngồi trên thảm cỏ xanh và ôm nhau ở tư thế nhạy cảm, dễ khiến người khác hiểu lầm.

Nóng mặt với kiểu ôm ấp “nhạy cảm” ở chốn công cộng của Justin Bieber và vợ sắp cưới - Ảnh 1.
Nóng mặt với kiểu ôm ấp “nhạy cảm” ở chốn công cộng của Justin Bieber và vợ sắp cưới - Ảnh 2.

Justin Bieber và vợ sắp cưới bị bắt gặp ôm ấp “nhạy cảm” trên thảm cỏ công viên hồi cuối tuần trước.

Hình ảnh này được ghi lại hồi cuối tuần trước bởi hiện tại “hoàng tử nhạc pop” cùng vợ sắp cưới đang ở Bahamas – nơi 2 người đã đính hôn với nhau.

Người hâm mộ bắt gặp Justin và Hailey vui vẻ đi chơi biển. Hailey khoe đôi chân dài miên man trong trang phục bikini đen còn Justin mặc quần lửng, cởi trần để lộ nhiều hình xăm trên cơ thể.

Nóng mặt với kiểu ôm ấp “nhạy cảm” ở chốn công cộng của Justin Bieber và vợ sắp cưới - Ảnh 3.
Nóng mặt với kiểu ôm ấp “nhạy cảm” ở chốn công cộng của Justin Bieber và vợ sắp cưới - Ảnh 4.

Nam ca sĩ 24 tuổi cùng vị hôn thê Hailey Baldwin quay trở lại Bahamas – nơi 2 người đính hôn vào ngày 7/7.

Không ít fan cho rằng lần trước Justin và Hailey đính hôn ở Bahamas, lần này quay lại nơi đây có lẽ họ chuẩn bị kết hôn. Được biết, Justin Bieber nóng lòng muốn được gọi Hailey là vợ. 2 người đã sẵn sàng cho việc lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Gần đây, khi được hỏi về dự định tiếp theo của mình, Justin Bieber còn khẳng định sẽ kết hôn với Hailey trước khi cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Nguồn: Elle/ Hollywood Life

Source: afamily.vn