Nói lời xin lỗi nhưng Phạm Anh Khoa không gỡ bỏ dòng trạng thái “dọa kiện” Phạm Lịch và đang chuẩn bị kiện stylist M.P?

3

Lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa tiếp tục là đề tài bàn luận nóng bỏng của cộng đồng mạng trong ngày hôm nay. Một mặt, Phạm Anh Khoa bị chỉ trích là không đủ chân thành, bao biện, vòng vo khi nói lời xin lỗi. Mặt khác, ba nạn nhân là Phạm Lịch, Nga My và stylist M.P đều không chấp nhận lời xin lỗi của nam ca sĩ với lí do anh không hề xin lỗi đích danh họ.

Cư dân mạng cũng phát hiện ra, mặc dù lời xin lỗi đã phát đi, nhưng Phạm Anh Khoa vẫn giữ nguyên dòng trạng thái “Phát ngôn chính thức của ca sĩ Phạm Anh Khoa về những cáo buộc của vũ công Phạm Lịch” đăng tải trên trang cá nhân vào ngày 1/5. Trong dòng trạng thái này, Phạm Anh Khoa đã khẳng định những cáo buộc của Phạm Lịch là “gian dối”, “có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự”. Cụ thể có đoạn: “Tuy nhiên, trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi, nên tôi cùng êkip đã quyết định sẽ lên tiếng 1 lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch.

Nói lời xin lỗi nhưng Phạm Anh Khoa không gỡ bỏ dòng trạng thái dọa kiện Phạm Lịch và đang chuẩn bị kiện cô gái giấu danh tính vụ khóa tay? - Ảnh 1.

Gửi lời xin lỗi nhưng Phạm Anh Khoa quyết không xóa tuyên bố “dọa kiện” Phạm Lịch đã đăng tải từ ngày 1/5 trên trang cá nhân?

Phạm Anh Khoa cũng đưa ra yêu cầu trong phát ngôn ngày 1/5 rằng: “Vì vậy, ngay tại thời điểm này, tôi yêu cầu bà Phạm Lịch, các đơn vị truyền thông cũng như các cá nhân, tổ chức có liên quan phải ngay lập tức dừng các hành vi lôi kéo, xúi giục, tiếp tay, ủng hộ cho bà Phạm Lịch tiếp tục có hành vi trái pháp luật như đã nêu trên.

Trong cuộc trò chuyện với CSAGA phát sóng ngày 12/5, Phạm Anh Khoa thừa nhận đã có một số lời nói như Phạm Lịch “tố”, như gọi bằng biệt danh thô tục, thừa nhận câu “Anh đã sờ soạng khắp cơ thể em”. Nhưng nam ca sĩ gọi đó là “bản năng, bỗ bã” và “môi trường đặc thù” của showbiz chứ không thừa nhận đó là quấy rối tình dục, cũng như thừa nhận không hiểu thế nào là quấy rối tình dục.

Nói lời xin lỗi nhưng Phạm Anh Khoa không gỡ bỏ dòng trạng thái dọa kiện Phạm Lịch và đang chuẩn bị kiện cô gái giấu danh tính vụ khóa tay? - Ảnh 2.

Trong cuộc trò chuyện với CSAGA, Phạm Anh Khoa thừa nhận có những lời nói thô tục, bỗ bã nhưng không thừa nhận quấy rối tình dục.

Đáng chú ý, mới đây, bà Nguyễn Vân Anh – Giám đốc CSAGA – trong cuộc trao đổi với một đơn vị truyền thông về buổi talkshow gây bão chiều qua, đã tiết lộ phía Phạm Anh Khoa đang chuẩn bị khởi kiện stylist M.P – cô gái giấu danh tính đã tố Phạm Anh Khoa khóa tay, ép người sát tường để sàm sỡ và có lời nói đe dọa cách đây 4 năm.

Nói lời xin lỗi nhưng Phạm Anh Khoa không gỡ bỏ dòng trạng thái dọa kiện Phạm Lịch và đang chuẩn bị kiện cô gái giấu danh tính vụ khóa tay? - Ảnh 3.

Phía Phạm Anh Khoa đang chuẩn bị khởi kiện stylist M.P – cô gái giấu danh tính đã tố Phạm Anh Khoa khóa tay, ép người sát tường để sàm sỡ và có lời nói đe dọa cách đây 4 năm theo tiết lộ của bà Vân Anh – Giám đốc CSAGA.

Trước khi vào talk Khoa cũng ra ra vào vào rất nhiều lần và nói rằng rất khó khăn cho cậu ấy. Vì Khoa vẫn nói rằng “vụ khóa tay” (vụ việc mà stylist M.P tố cáo – pv) là không có, nên cậu ta cùng với các luật sư vẫn đang soạn đơn để kiện một số cơ quan truyền thông và kiện cái cô đó.

Tôi hỏi đi hỏi lại Khoa rất nhiều lần rằng em có chuyện này không? Vì nếu đúng là em có thì dù ngàn lần xin lỗi em cũng chẳng giải quyết được điều gì, em chỉ có ra pháp luật và đi tù thôi. Tôi cũng liên tục hỏi lại những người mà tôi biết bên phía Khoa thì họ cũng nói rằng đang khởi kiện và phía Khoa cũng bảo rằng “không hề có” và không biết động cơ [của người cáo buộc] là gì.”, bà Vân Anh chia sẻ.

Source: afamily.vn